ซีสกายแค้มป์รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดกะทัดรัด ที่สร้างสไตล์อิงลิชคันทรี ด้วยสีสรรสดใส ท่ามกลางสวนดอกได้ และเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างจริงๆ โดยมีที่พักให้เลือกพัก ได้ตามต้องการ ดังนี้
- บ้านพักน่ารัก สไตล์อิงลิชคันทรี่ จำนวน 7 หลัง เช่น บ้าน Winter Sky / บ้าน Summer Sky / บ้าน Rainy Sky เป็นต้น
- ห้องพักสำหรับมาเป็นครอบครัว 2 ห้อง
- ห้องพักที่เห็นวิวเขา 2 ห้อง
นอกจากนี้ยังมีลานสนามหญ้ากว้าง สำหรับกางเต้นท์ พร้อมห้องน้ำรวม มีบริการให้เช่าเต้นท์ มีอาคารจัดสัมนา/จัดเลี้ยง ที่รองรับได้ 60 ท่าน / สถานที่จัดงานแต่ง รับจัดงานพิธีเช้าเย็น
และพิเศษมีร้านกาแฟน่ารักมากๆ ตั้งอยู่หน้ารีสอร์ท ชื่อร้านบันนี่คอฟฟี่
ซีสกายแค้มป์รีสอร์ท น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ในปากช่อง ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เพียงไม่กี่นาที
เครดิตภาพจาก เพจ ตะลอนเที่ยวกับม๊ะหมา 4 ขา ขอบคุณมากครับ
ซีสกายแค้มป์รีสอร์ท น้องหมาพักได้ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ห้องสำหรับครอบครัว
ซีสกายแค้มป์รีสอร์ท อนุญาตให้น้องหมาพักได้ โดยเป็นน้องหมาพันธ์เล็ก โดยมีค่าน้องหมา ตัวแรก 300 บาท/ตัว/คืน ตัวถัดไป เหลือตัวละ 100 บาท
จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง
และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย
ซีสกายแค้มป์รีสอร์ท น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ที่
82/3 หมู่บ้านหนองกะจะ ถนนปากช่อง-ซับสนุ่น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
Tel : 088-346-3467 , 084-911-0050
https://www.facebook.com/seeskycamp/