


อำเภอแม่แตง เป็นอำเภอที่อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงแค่ชั่วโมงนิดหน่อย แต่เป็นอำเภอที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่น่าสัมผัสมากมาย และที่นี่น่าพักมาก บ้านว้าวด้า โฮมสเตย์ ซึ่งตั้งอยู่ในหมู่บ้านผาปู่จอม บ้านพักตั้งอยู่บนเนินเขา และพิเศษมีน้ำตกเล็กๆ ใหลรินอยู่ทางด้านล่างของที่พักอีกด้วย ซึ่งเป็นมุมพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติของบ้านว้าวด้า



บ้านว้าวด้าโฮมสเตย์ น้องหมาพักได้ แม่แตง มีที่พักอยู่ 3 แบบคือ




- บ้านริมธาร เป็นบ้านที่แยกไปอยู่กลางธรรมชาติมากที่สุด ตัวบ้านกั้นฝาบ้านและปูพื้นด้วยไม้ไผ่ เปิดโล่งแล้วมีกระโจมอยู่ภายใน แยกห้องน้ำไว้ด้านล่างของบ้าน





- บ้านชมวิว เป็นบ้านพักที่ออกแบบและวางอยู่ในตำแหน่งสำหรับการชมวิวจริงๆ หน้าบ้านมองออกไปชมวิวได้ไกลๆ จะนั่งชมวิวจากชานบ้านด้านหน้าห้อง หรือจะมองจากในห้องก็ได้ เนื่องจากด้านหน้าเป็นกระจกบานใหญ่


เครดิตภาพจาก Tripgether.com
- กระโจมวีไอพี เป็นกระโจมที่หันหน้าออกชมวิวได้เช่นเดียวกันพร้อมสิ่งอำนวยความสดวกครบ พื้นนอกเต้นท์ปูด้วยไม้ไผ่และมีส่วนนั่งเล่นได้


บ้านว้าวด้าโฮมสเตย์ น้องหมาพักได้ แม่แตง อนุญาตให้น้องหมาพักกับเจ้าของได้ โดยน้องหมาต้องเป็นพันธ์เล็กเท่านั้น และ
1.คิดเพิ่ม 300.-บาท/ตัว/คืน
2.ลูกค้าต้องนำที่นอนน้องหมามาเอง
3.ห้ามนำน้องหมาไปนอนเล่นกับนั่งเล่นบนเตียง
ถ้าผ้าห่มมีขนน้องหมาจะขอเก็บเงิน2,000.-บาท ค่าผ้าห่ม
4.ห้ามนำน้องหมามาที่จุดทานอาหาร
บ้านว้าวด้าโฮมสเตย์ น้องหมาพักได้ แม่แตงตั้งอยู่ที่
172 ต.กื้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
โทร 093-048-0355
เฟสบุ๊ค : บ้านว้าวด้า WowdaHomestay