โรงแรมสุขสมบูรณ์ เชียงคานน้องหมาพักได้ ที่พักสวยวิวริมโขง เป็นเรือนไม้เก่าแก่เกือบ 70 ปีริมฝั่งแม่น้ำโขง มีการเอาใจใส่ดูแล ปรับปรุง และเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เพื่อให้พร้อมสำหรับการให้บริการแก่ผู้เข้าพักมีที่จอดรถ ราคาไม่แพง คุ้มค่า
ห้องพักของโรงแรมสุขสมบูรณ์ เชียงคาน มีหลากหลายแบบตามต้องการของผู้เข้าพัก
🌻ห้องพัก VIP 2 ชั้น ริมโขง 4 ท่าน มีระเบียงส่วนตัว ราคา 3,500 บาท
🌻ห้องพักริมโขง 2 ท่าน มีระเบียงส่วนตัว ราคา 1,800 บาท
🌻ห้องพักใกล้โขง 2 ท่าน มีระเบียงส่วนตัว ราคา 1,500 บาท
🌻ห้องพักไม่ติดริมโขง 2 ท่าน ราคา 1,300 บาท
🌻ห้องพักไม่ติดริมโขง 4 ท่าน ราคา 1,800 บาท
🌻ห้องพักไม่ติดริมโขง 6 ท่าน ราคา 2,500 บาท
*ที่นอนเสริมราคา 500บาท/ท่าน/คืน*
** ราคารวมอาหารเช้า **
☑️ติดถนนคนเดิน
☑️แอร์ ทีวี น้ำอุ่น
☑️ห้องน้ำในตัว
☑️จอดรถที่โรงแรมได้เลย
☑️ราคารวมมินิบาร์ในห้องพัก
** ร้านอาหารอิ่มสุขให้บริการ เปิด 10.00น.-21.00น. **
*ราคาไม่รวมจักรยาน เรามีจักรยานให้เช่าราคาเริ่มต้น 50 -100 บาท
และยังสามารถชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าริมฝั่งแม่น้ำโขงในจุดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเชียงคานและยังได้เพลิดเพลินกับการช้อบปิ้งเลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง อาหารอร่อยนานาชนิด ชมวิถีชีวิตชาวเชียงคาน ได้ที่ถนนคนเดินด้านหน้าของโรงแรมอีกด้วย
โรงแรมสุขสมบูรณ์ เชียงคานอนุญาตให้น้องหมาพักได้ โดยต้องเป็นพันธ์เล็ก มีค่าน้องหมาตัวละ 300 บาท/ตัว/คืน นอกจากนี้ต้องนำที่นอนและอุปกรณ์ของใช้ของน้องมาเองไม่อนุญาตให้น้องหมาขึ้นเตียงนอน ต้องช่วยรักษาความสะอาดจากสิ่งสกปรกอันเกิดจากน้องหมาทั้งในห้องพักและบริเวณด้านนอกด้วย และไม่อนุญาตให้ปล่อยน้องหมาอยู่ตามลำพังในห้อง เวลาพาน้องหมาอยู่นอกห้องพักกรุณาใส่สายจูงให้น้องหมาด้วย
ข้อมูลติดต่อ โรงแรมสุขสมบูรณ์ เชียงคานน้องหมาพักได้
ที่ตั้ง : 243/3 ม.1 ถ. ชายโขง ต.เชียงคาน อ. เชียงคาน จ.เลย
โทร : 042-821-064
FB : โรงแรมสุขสมบูรณ์เชียงคาน_Official
Web : suksomboonhotel.com/