บ้านไร่เชิญมารีสอร์ท ตาก น้องหมาพักได้

รีสอร์ทตากหมาพักได้

รีสอร์ทตากหมาพักได้

บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก น้องหมาพักได้ เป็นที่พักในตัวเมืองตาก ที่ได้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ บนเส้นทางสายเหนือ ที่พักให้บริการหลากหลายรูปแบบ ภายใต้บรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยกลิ่นไอธรรมชาติ ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของขุนเขาพระเมิน ท้องทุ่งนา

รีสอร์ทตากหมาพักได้

รีสอร์ทตากหมาพักได้

รีสอร์ทตากหมาพักได้

หากผ่านมาเมืองตาก แล้วต้องการที่พักราคาประหยัด ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบตามแบบโรงแรมมาตรฐาน บรรยากาศดีใกล้ชิดธรรมชาติ พนักงานบริการแบบพี่น้องต้องที่นี่เลย บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท มีห้องแบบจะพักเดี่ยว พักคู่ หรือมากันยกแก๊งค์ 

รีสอร์ทตากหมาพักได้

รีสอร์ทตากหมาพักได้

รูปแบบห้องพักของบ้านไร่เชิญมา

รีสอร์ทตากหมาพักได้

      1.บ้านกอไผ่ (บ้าน 21-22) : เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เข้าพักรวมกันได้สูงสุด 8 - 9 ท่านโดยการเสริมเตียงหรือที่นอน ตัวบ้านมีความเป็นส่วนตัวสูง ตั้งอยู่ในโซนแยกออกมาจากที่พักหลังอื่น จัดกิจกรรมปาร์ตี้เล็กเฉพาะกลุ่มได้

รีสอร์ทตากหมาพักได้

      2.บ้านแฝด (บ้านเชิญมา 18-19) : สามารถเข้าพักเป็นหมู่คณะ หรือ ครอบครัวได้ โดยภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนที่แยกจากกัน มีห้องโถงพื้นที่ส่วนกลาง ที่เปิดประตูทะลุถึงกัน มีบริเวณสำหรับการจัดกิจกรรมเล็กๆ ภายในกลุ่ม

รีสอร์ทตากหมาพักได้

      3.บ้านหลังเดี่ยว (บ้านเชิญมา 11-17) : เข้าพักได้ 2-3 ท่าน ต่อหลัง มีความเป็นส่วนตัวสำหรับการเข้าพักมีบริเวณสำหรับจัดกิจกรรมเล็กๆ พร้อมทั้งสามารถจอดยานพาหนะไว้บริเวณที่พักได้

รีสอร์ทตากหมาพักได้

      4.ห้องพักแบบมาตรฐาน (บ้านไร่ 1-10) : เป็นห้องพักแบบเรือนแถว เข้าพักได้ 2-3 ท่านต่อห้อง ในราคาประหยัดแต่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จากบริเวณห้องพัก สามารถมองเห็นทิวเขาพระเมินได้แม้จะอยู่ภายในห้องพัก 

รีสอร์ทตากหมาพักได้

บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก น้องหมาพักได้อนุญาตให้น้องหมาพักได้ทุกขนาด โดยมีค่าน้องหมา 100 บาท/ตัว/คืน และให้พักได้ในโซนที่เป็นบ้านพัก ไม่อนุญาตให้น้องหมาขึ้นเตียงนอน และไม่ปล่อยให้น้องหมาอยู่ลำพังภายในห้องพัก ต้องรักษาความสะอาดที่เกิดจากน้องหมาทั้งในห้องพักและภายนอก และควรเช็คห้องว่างก่อนการจอง

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

รีสอร์ทตากหมาพักได้

บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตากตั้งอยู่ที่ 

190 ม.6 ต.วังหิน อ.เมืองตาก จ.ตาก 63000 พิกัด 16.855518 , 99.134485

โทร 055-893-030

 

www.chernma.com

https://www.facebook.com/tak.resort/

 

 

 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ