สวนละไม Natural Camp น้องหมาพักได้ ระยอง

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

สวนละไม สวนผลไม้แห่งอำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการเปิดให้ชมสวนและทานผลไม้แบบบุฟเฟ่ต์ (ในช่วงที่เป็นหน้าผลไม้) มาช้านาน และปัจจุบันก็ได้เปิดโซนที่พักขึ้น เพื่อรองรับการท่องเที่ยว แต่ที่พักของสวนละไมไม่ใช่ที่พักแบบธรรมดานะ แต่เป็นที่พักแบบรถบ้านนั่นเอง โดยแยกการดำเนินการมาในชื่อว่า "สวนละไม Natural Camp"

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

สวนละไม Natural Camp น้องหมาพักได้เป็นที่พักสไตล์รถบ้านสุดฟิน บนเขา ริมน้ำ สามารถปิ้งย่างได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีฟาร์มแกะ มีร้านกาแฟ มีร้านสเต็ก มีจักรยานให้ปั่นเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกในรถบ้าน อาทิ

- แอร์ / ตู้เย็น / ห้องน้ำในตัวรถ / สบู่เหลว / แชมพู / ผ้าเช็ดตัว / ไดร์เป่าผม / กาต้มน้ำร้อน เป็นต้น

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

 

- ในรถบ้านจะไม่มีทีวี ไม่มี WiFi (ไม่อยากให้ติดจอ เพราะอยากให้ติดใจกับธรรมชาติ)

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

กิจกรรมที่พัก สไตล์แคมป์ปิ้งตามนี้

- มีเตาปิ้ง BBQ ไฟฟ้าให้บ้านละหลัง สามารถซื้ออาหาร เครื่องดื่มมาปิ้งย่าง ปาร์ตี้ได้หรือจะสั่งชุด BBQ สุดหรู และเมนูอาหารไทยสุดแซ่บ และเครื่องดื่มต่างๆ กับทางสวนละไมก็ได้ ครัวเปิดถึง 2 ทุ่ม

- มีจักรยานให้บ้านละ 2 คัน สามารถนำไปปั่นเที่ยวชมสวนตามสบาย นำจักรยานไปจอดไว้ที่รถบ้านได้

- ฟาร์มแกะเข้าฟรี เปิดทั้งวัน

- มีร้านกาแฟ ร้านสเต็ก เปิดบริการทุกวัน มานั่งชิลช่วงเช้า สาย บ่าย เย็น กันได้ตั้งแต่ 8.00-18.00 

ขนาดรถบ้านประมาณนี้...ภายใน มีเตียงใหญ่ 1 เตียง นอนได้ 2 คน และเตียงไม้ 2 ชั้น ขนาดพอดีๆนอนได้ 2 คน มีทางเดินแคบๆ ตรงกลาง พอเดินสวนกันได้เล็กน้อย คือพอเข้าไปนอนข้างในต้องอยู่ที่ใครที่มันบนเตียงเลย

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

สวนละไม Natural Camp น้องหมาพักได้ vอนุญาตให้น้องหมาพักได้โดยต้องเป็นพันธ์เล็ก ไม่มีค่าน้องหมาเพิ่ม แต่ต้องนำที่นอนน้องหมามาเองด้วยไม่อนุญาตให้ขึ้นเตียง และกติกาเรื่องความสะอาด ต้องช่วยกันเก็บ ทำความมสะอาดที่เกิดจากน้องหมาทั้งในห้องพักและด้านนอก

 

ที่พักรถบ้านสวนละไมหมาพักได้

สวนละไม Natural Camp น้องหมาพักได้ตั้งอยู่ที่

19/9 ถ.บ้านบึง-แกลง (สาย 344) ต.ป่ายุบใบ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง 21210

Website: suanlamai.com   

ติดต่อสอบถามข้อมูล Call Center : 098-737-4983 , 098-737-4984 , 098-737-4985

สนใจเข้าพัก ติดต่อเช็ควันว่าง สอบถามราคา และจองที่พัก ได้ที่ช่องทาง Line@ โดยตรงของที่พัก สวนละไม Natural Camp ได้ที่ @suanlamaicamp

การเดินทางจากกรุงเทพสู่สวนละไม อาณาจักรแห่งไม้ผล โดยใช้เส้นทาง กรุงเทพ-ชลบุรี (Motorway) หลังจากผ่านด่านชำระเงินที่ด่านพานทองแล้ว ให้ออกซ้ายมุ่งสู่ถนนทางหลวงหมายเลข 344 (บ้านบึง-แกลง) ขับมาจนถึงหลัก กม. ที่ 67 แล้วกลับรถ หลังจากกลับรถแล้ว เลี้ยวซ้ายเข้าซอยที่ป้ายบอกทาง สวนละไม จากนั้นขับรถตามเส้นทางและป้ายสวนละไมที่ตั้งไว้ตามเส้นทางเป็นระยะทางประมาณ 5 กม.จากถนนใหญ่ก็จะถึง สวนละไม อาณาจักรไม้ผล...ท่ามกลางขุนเขา (จุดสังเกต และตำแหน่งที่ตั้งของสวนละไม คืออยู่ติดกับ โรงเรียนกำเนินวิทย์ KVIS และสถาบันวิทยสิริเมธี) 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ