บ้านสวนจันทร์อบเชยไทยน้องหมาพักได้เมืองกาญ

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

บ้านสวนจันทร์รีสอร์ท ที่พักน้องหมาพักได้เมืองกาญ เป็นบ้านพักที่อยู่ในตัวเมืองอยู่เลยสะพานข้ามแม่น้ำแคว 2 กม. เป็นบรรยากาศบ้านสวนร่มรื่นไม่ติดน้ำ

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

บ้านสวนจันทร์รีสอร์ทน้องหมาพักได้ มีประเภทบ้านพักให้ลูกค้าสามารถเลือกพักได้หลากหลาย ตามลักษณะที่ต้องการ ดังนี้

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านกลม สำหรับ 2 ท่าน

บ้านนี้มีพื้นที่ในตัวบ้านค่อนข้างกว้าง เหมาะสำหรับเพื่อนที่มาเป็นคู่ ประกอบด้วยเตียง 6 ฟุต แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านเกวียน สำหรับ 8 ท่าน

เป็นบ้านที่สะดวกสบาย พร้อมด้วยทางลาดสำหรับวีลแชร์ มีราวจับในห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น wifi และห้องน้ำในตัวบ้านสองห้อง แต่ถ้าต้องการใช้ห้องน้ำพร้อมกัน ก็สามารถใช้ห้องน้ำทางด้านหลังบ้านที่มีอยู่ถึง 6 ห้อง

- บ้านจอย สำหรับ 4 ท่าน

บ้านหลังสวย สีครีม ที่รองรับกลุ่มเพื่อนหรือสมาชิกครอบครัว 4 ท่าน ประกอบไปด้วยเตียง 5 ฟุต 1 เตียง และเตียง 3 ฟุตครึ่ง 2 เตียง แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น

 

 

- บ้านพิลังกาสา สำหรับ 4 ท่าน

รองรับได้ 4 ท่าน ประกอบไปด้วยเตียงคู่ 2 เตียง แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านแถว สำหรับ 3 ท่าน

เป็นห้องพักขนาด 3 เตียง ที่รองรับผู้เข้าสัมมนาได้สะดวกสบายที่สุด พร้อมด้วยแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น และห้องน้ำในตัวบ้าน แต่ถ้าต้องการใช้ห้องน้ำพร้อมกันก็สามารถใช้ห้องน้ำหน้าบ้านที่มีอยู่ 4 ห้องได้

- บ้านไผ่ สำหรับ 2 ท่าน

เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในวันพักผ่อน เป็นบ้านไม้ไผ่หลังกะทัดรัด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี น้ำอุ่น wifi 

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านไผ่ล้อม สำหรับ 2 ท่าน

เป็นบ้านพักที่รายล้อมด้วยต้นไม้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เตียงเดี่ยว 5 ฟุต แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ที่จอดรถหน้าบ้าน

- บ้านปีกไม้เล็ก สำหรับ 4 ท่าน (มี 2 หลังๆ ละ 4 คน/ขวา-ซ้าย)

เป็นบ้านพักหลังน่ารักที่เชื่อมต่อจากบ้านปีกไม้ใหญ่ หากท่านมาเป็นกลุ่มใหญ่แต่ต้องการพักรวมเฉพาะกลุ่มของท่าน บ้านหลังนี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ในตัวบ้านมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- บ้านปีกไม้ใหญ่ สำหรับ 8 ท่าน

รองรับผู้เข้าพักเป็นกลุ่มแต่ยังต้องการความเป็นส่วนตัวยามพักผ่อน โดยในห้องพักประกอบด้วย เตียง 6 ฟุต จำนวน 4 เตียง แต่มีฉากไม้กั้นระหว่างเตียง จึงทำให้เวลานอนไม่สามารถมองเห็นคนที่นอนอยู่เตียงอื่นได้ พร้อมด้วย แอร์ 2 ตัว ห้องน้ำ 2 ห้อง น้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น และส่วนระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

- เรือนขานาง สำหรับ 12 ท่าน (พร้อมครัว) ** แยกได้ถ้าพักชั้นเดียว  **

บ้านเรือนไทย สำหรับครอบครัวใหญ่ พร้อมอาหารเช้า 12 ท่าน ชั้นบนพักได้ 6 ท่าน และชั้นล่างพักได้ 6 ท่าน ประกอบด้วยแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ลานซักล้าง สามารถปิ้งย่าง ทำอาหารได้ เหมาะที่จะจัดเลี้ยงกลุ่มเล็ก บ้านนี้มีระเบียงด้านนอกสำหรับดื่มด่ำบรรยากาศ

 

บ้านสวนจันทร์รีสอร์ทน้องหมาพักได้ อนุญาตให้น้องหมาพักได้ โดยน้องหมาต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 20 กก. ค่าบริการสำหรับน้องหมาตัวละ 200 บาท/ตัว/คืน มีเนื้อที่ให้น้องหมาวิ่งเล่นกว้างขวางถึง 20 ไร่

 

ที่พักเมืองกาญจน์หมาพักได้

บ้านสวนจันทร์รีสอร์ท น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ที่

103 หมู่2 (ซอยท่ามะขาม 20) ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 

โทร   089-5464647 ป้าทิพย์

FB     บ้านสวนจันทร์ อบเชยไทย กาญจนบุรี

 

 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ