โรงแรม ลาวิลเล็ทต้าบูติค เบดแอนด์เบรคฟัส น้องหมาพักได้เป็นโรงแรมเล็กๆในสวนสวย ให้บริการ ห้องพักสไตล์ Modern ห้องพักกว้าง ขวาง บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว ลาวิลเล็ทต้าอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ และใจกลางเมืองเพียง 5 นาที เดินทางเข้าเมืองและเที่ยวนอกเมืองได้สะดวกสบาย
ลาวิลเล็ทต้าบูติค เบดแอนด์เบรคฟัส น้องหมาพักได้ มีบริการห้องพักใน 2 รูปแบบคือเป็นรายวัน และรายเดือน มีห้องพัก 2 ประเภท
- Deluxe Room
- Grand Deluxe Suite
การเดินทางมาโรงแรม ถ้าขับรถจากสนามบินไปโรงแรม ข้ามสะพานข้ามแม่น้ำปิงแล้วชะลอรถชิดซ้าย ผ่านปั้มให้เปิดไฟเลี้ยว หน้าปากซอยจะมีป้าย La Villetta และป้ายร้านอาหาร Le Coq Dor
ลาวิลเล็ทต้าบูติค เบดแอนด์เบรคฟัส น้องหมาพักได้ อนุญาตให้น้องหมาเข้าพักได้โดยต้องเป็นพันธ์เล็ก น้ำหนักไม่เกิน 10 กก. มีค่าใช้จ่ายเพิ่่ม 200 บาท/คืน/ตัว สำหรับห้องพักน้องหมาส่วนใหญ่จะให้อยู่เฉพาะชั้นหนี่งเท่านั้น ซึ่งที่ชั้นหนี่งจะมีห้องเตียงเดียว จำนวน 4 ห้อง ห้องเตียงคู่ จำนวน 3 ห้อง และถ้าทำอะไรเสียหาย หรือเป็นเปื้อนเลอะเทอะก็จะมีค่าปรับตามกรณีไป
จองห้องพักกับ Dogcanstay ด้วยบริการของ คลิกที่นี่
และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย
ลาวิลเล็ทต้าบูติค เบดแอนด์เบรคฟัส น้องหมาพักได้
ที่อยู่ : 544/1 ถ.เกาะกลาง ซอย 1 ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร : 053 141887, 096 864 8712
Email : lavillettachiangmai@hotmail.com
Facebook : facebook.com/lavillettachiangmai
GPS : 18.760332, 99.005442