เรนทรี รีสอร์ท น้องหมาพักได้เมืองกาญ
ตั้งอยู่ในตัวเมือง ตำแหน่ง เชิงสะพานสุดใจ ก่อนถึงสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 1 กิโลเมตร มีห้องพักสำหรับรับรองลูกค้าที่นำสุนัขมาพักได้ จำนวนทั้งหมด 5 ห้อง เป็นห้องประเภทวิลล่า ลักษณะเป็นบ้านหลังสไตล์อเมริกัน
พักได้ห้องละ 2 ท่าน ราคาปกติ 1500-1800 บาทต่อคืน และราคาค่าบริการสำหรับสุนัข อยู่ที่ตัวละ 300-500 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดสุนัข ยกเว้นสายพันธุ์ Pitbull ไม่รับเข้าพัก (สอบถามเพิ่มเติม และติดตามโปรโมชั่นได้ที่แฟนเพจ Rain Tree Resort Kanchanaburi หรือโทร. 0951633598)
กฎระเบียบการนำสุนัขเข้าพัก
* สุนัขต้องมีเบาะที่นอนของตัวเอง ไม่อนุญาตให้นอนบนที่นอนของลูกค้า
* สุนัขต้องมีสายจูงเสมอ หรือ อยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิด เมื่อลูกค้านำสุนัขออกจากห้องพัก หากสุนัขมีนิสัยดุร้าย และเกิดการปะทะกับลูกค้าหรือสุนัขตัวอื่นของลูกค้า รีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และถือเป็นสิทธิ์ของลูกค้าในการรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว เนื่องจากรีสอร์ทมีหน้าที่บริการเฉพาะสถานที่พักเพียงเท่านั้น
* รีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง กรุณานำสุนัขออกมาขับถ่ายนอกห้อง และช่วยรักษาความสะอาดหากสุนัขทิ้งอุจจาระไว้ตามบริเวณต่างๆ
* รีสอร์ทมีลูกค้าหลายประเภท ทั้งที่ชอบและไม่ชอบสุนัข ขอความกรุณา ดูแลสัตว์เลี้ยงของท่านไม่ให้เป็นที่รบกวนต่อลูกค้าท่านอื่นที่อาจไม่ชอบสุนัข
หากมีสิ่งของและทรัพย์สินใดๆของรีสอร์ท ที่อยู่ภายในห้องพักหรือภายในรีสอร์ท ได้รับความเสียหายจากการใช้บริการของท่าน ลูกค้าต้องชดใช้ความเสียหายตามราคาทรัพย์สินที่รีสอร์ทประเมินไว้
** ขอความร่วมมือในการรักษาและปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด เพื่อให้รีสอร์ท ยังคงสามารถให้บริการการเข้าพักของสุนัขได้อย่างยาวนานต่อไป
จองห้องพักกับ Dogcanstay ด้วยบริการของ คลิกที่นี่
และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย
เรนทรี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ที่
เชิงสะพานสุดใจ(สะพานแควใหญ่) ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
โทร 095-163-3598
FB : Rain Tree Resort Kanchanaburi