อินรวดีรีสอร์ท น้องหมาพักได้พัทยา

อินรวดี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยพื้นเมือง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น แวดล้อมไปด้วย ไม้ดอก และไม้ผล ด้านหน้าเป็นสระน้ำและบ้านไทยโบราณจากอยุธยาอายุกว่า 50 ปี  การตกแต่ง เน้นแบบเรียบง่ายใช้วัสดุธรรมชาติเพื่อให้ผู้ที่มาพักได้ความรู้สึกสงบ และผ่อนคลายจากความเร่งรีบในตัวเมือง เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ และต้องการความเป็นส่วนตัว  ในบางโอกาสจะมีผลไม้ ปลอดสารพิษที่ทางรีสอร์ทปลูกไว้ เป็นของกำนัลแด่ท่านที่เข้าพัก และเป็นที่พักน้องหมาพักได้พัทยา

 

 

อินรวดี รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 20 หลัง แบ่งเป็น คอจเทจ 17 ห้อง, สวีท 1 ห้อง, และแฟมิลี่ สวีท 1 ห้อง  ทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

อินรวดี รีสอร์ท ที่พักที่น้องหมาพักได้พัทยา เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่น้องหมาเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม และน้องหมาเข้าพักได้ทุกขนาด หมายความว่าน้องหมาพันธ์ใหญ่เข้าได้นั่นเอง แต่น้องหมาพันธ์ใหญ่จะต้องให้การดูแลอย่างดี ไม่ปล่อยอิสระต้องมีสายจูง และการดูแลความสะอาดก็เป็นเรื่องที่ต้องดูแลเป็นอย่างดีอีกเรื่องหนึ่ง

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

อินรวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางพันธ์ไม้หลากหลายชนิด ด้วยระยะทางเดินเพียง 10 นาที จากหาดจอมเทียน  โดยใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่เกิน 2 ชั่วโมง  หรือ 10 นาที จากพัทยา 

อินรวดีรีสอร์ท น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ที่

324/24 หมู่ 12  ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี 20260 

โทรศัพท์      : (6638) 233-975 to 977 

อีเมล           : reservation@inrawadee.com

http://www.inrawadee.com

 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ