บ้านสวนพีรดา ที่พักโขงเจียมน้องหมาพักได้

บ้านสวนพีรดา โขงเจียม อุบล น้องหมาพักได้ 

บ้านสวนพีรดา บ้านพักหลังเล็กๆ ที่เจ้าของเตรียมสร้างไว้สำหรับกิจการในครอบครัว ที่อำเภอโขงเจียม เมืองเล็กๆ ของอุบลราชธานี เมืองที่ไม่มีแสงสี มีแต่ความเงียบ หากใครชอบอาจจะถึงกับหลงไหลก็ได้ ยิ่งเดินไปไม่ไกลแม่น้ำยิ่งใหญ่สองสายก็อยู่ตรงหน้า ทั้งแม่น้ำโขงและแม่น้ำมูล แม้บ้านสวนพีรดไม่ได้อยู่ริมแม่น้ำ แต่นิ่งสงบอยู่ในโอบล้อมของไม้ไทยกรุ่นกลิ่นหอมเย้ายวน เช้าๆ ยังได้ยินเสียงตามสายในชุนชนดังแว่วๆ ดูเป็นหนึ่งเดียวกับชุมชนดีแท้

บ้านสวนพีรดา โขงเจียม อุบล น้องหมาพักได้

บ้านสวนพีรดา มีบ้านพัก 9 หลัง 13 ห้อง แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแผด เรือนแถวไม่ยกพื้นและพิเศษสุดคือบ้านเดี่ยวหลังเล็กที่เหมือนบ้านในชนบท แต่สบายไม่ต่างจากหลังอื่น มีชานบ้านทุกหลัง มีโต๊ะเก้าอี้นั่งไว้ให้นั่งเล่นด้วย

บ้านสวนพีรดา โขงเจียม อุบล น้องหมาพักได้

บ้านเดี่ยวเป็นสัดส่วนด้วยแนวต้นไม้ล้อมรอบ บางหลังมีกรรณิการ์กับราตรีอยู่หน้าบ้าน หอมฟุ้งไปทั่วยามค่ำคืน เลื่อนประตูกระจกบานใหญ่ แง้มม่านผ้าฝ้ายเข้าไปความสะดวกสบายข้างในรออยู่ ส่วนบ้านแฝดนั้นห้องกว้างได้ที่สะอาดสะอ้านทั้งห้องน้ำห้องนอน โปร่ง ด้านเรือนแถวไม่ยกพื้นดูน่ารัก เพราะหน้าห้องตีระแนงยาวเหยียดให้ไม้เลื้อยขึ้นคลุม ภายในสะดวกสบายไม่แตกต่าง ทีนี้ก็แล้วแต่ความชอบว่าจะเลือกห้องไหนดี

สำหรับน้องหมามีค่าใช้จ่าย 100 บาทต่อตัวต่อคืน

หากท่านต้องการหลีกหนีแสงสีในตัวเมือง เพื่อหาความสุข ความสงบ กับบรรยากาศดี ๆ และธรรมชาติอันสวยงาม เราขอแนะนำท่านเดินทางมุ่งหน้าสู่"โขงเจียม" ดินแดนประวัติศาสตร์ และธรรมชาติอันงดงาม ซึ่งห่างจากตัวเมืองอุบลฯ ประมาณ 75 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวประมาณ 1 ชั่วโมง เท่านั้น

บ้านสวนพีรดา โขงเจียม อุบล น้องหมาพักได้

การเดินทาง 

     ท่านสามารถเดินทางโดยใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 2137 ผ่านสำนักงานเทศลาลตำบลบ้านด่าน และ อบต.โขงเจียม เลี้ยวเข้าถนนภู่กำชัย ผ่านสี่แยกก็จะถึง บ้านสวนพีรดา


พิกัดดาวเทียม : n15.317017,e105.493881


บ้านสวนพีรดา 138/1 ถ.ภู่กำชัย ต.โขงเจียม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี 34220 Tel. : 0-4535-1028, 08-6649-0804

Email : bannsuan_peerada@yahoo.com

http://www.bannsuanpeerada.com

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ