เดอะการ์เด้น รีสอร์ท หนองคายน้องหมาพักได้

 

เดอะการ์เด้น รีสอร์ท หนองคาย รีสอร์สไตล์บ้านๆ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง แต่มีความพร้อมเพรียงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องประชุมสัมมนาที่ทันสมัย ร้านอาหารที่อบอุ่น มีห้องพัก ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในห้องพัก อาทิ ฟรี wifi เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำร้อน

เดอะการ์เด้นรีสอร์ท หนองคาย ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสมมาก อยู่ใกล้สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว โดยห่างเพียง 5 กม.เท่านั้น ซึ่งสดวกมากสำหรับการข้ามไปนครเวียงจันทร์ของประเทศลาว นอกจากนี้ยังแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้หรือทุ่งนา ให้คุณได้พักผ่อน อย่างเต็มที่ในวันหยุดหรือวันว่าง 

ด้านการจัดวางตำแหน่งห้องพัก ห้องที่เป็นแบบวิลล่าจะอยู่ห่างกันเพื่อความเป็นส่วนตัว ส่วนแบบเฮาส์ ที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือมาเป็นหมู่คณะก็จัดไว้ใกล้กัน พร้อมทั้งที่จอดรถส่วนตัวทำหลัง และที่จอดรถทัวร์ รถบัส หรือสำหรับนักธุรกิจก็สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว 

ในส่วนของน้องหมา ที่นี่เป็นที่พักที่น้องหมาพักได้ในหนองคาย โดยน้องหมา ขอเป็นตัวเล็กและต้องนำที่นอนของน้องหมามาด้วย และขอความกรุณาไม่ให้น้องหมาขึ้นเตียงนอน และด้วยพื้นที่มีบริเวณกว้าง น้องหมาสามารถวิ่งเล่นได้อย่างสนุกสนานทีเดียว 

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

290 หมู่ 11 บ้านศรีเจริญ ตำบลหนองกอมเกาะ อ.เมือง จ.หนองคาย 43000 

 

Fax: +042-449 864 

Tel: +042-449 864 , 082-745 8292

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ