บ้านสวนสวยจัง_เลย ที่พักภูเรือน้องหมาพักได้

 

บ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ  ตั้งอยู่ติดกับถนนสายหลัก คือทางหลวงหมายเลข 203 (เลย-ด่านซ้าย-หล่มสัก) และห่างจากตลาดสดเทศบาลภูเรือ เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านสามารถขับรถมาที่ตลาดเพื่อจับจ่ายซื้อของที่จำเป็นหรือรับประทานอาหารที่ตลาดได้ ตามสะดวก..


บ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ มีบ้านพักทั้งหมด 5 หลัง และอาคารโรงแรมอีก 1 หลัง พร้อม Cafe' Mini ลักษณะบ้านเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ทรงโมเดิร์น โดยเราตั้งใจรังสรรค์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ


ชมแสงดาวระยิบระยับจากฟากฟ้าในตอนกลางคืน   ยามเช้าชมหมอกขาวเกาะติดบนทิวเขาด้านหน้าบ้านพัก มองเห็นยอดภูเรือตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางทะเลหมอก  ท่านจะสดชื่นกับอากาศยามเย็นที่ปลอดโปร่ง และรู้สึกผ่อนคลาย  สุขใจกับธรรมชาติที่เขียวขจีของขุนเขาและดอกไม้นานาพันธุ์ เพราะบ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ  ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางการเกษตร


การเดินทางมาที่ บ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ ก็แสนจะสะดวกสบาย โดยใช้ตลาดสดเทศบาลตำบลภูเรือเป็นจุดตั้งต้น แล้วมุ่งหน้าไปทางอำเภอด่านซ้าย ตามทางหลวงหมายเลข 203 ประมาณ 3 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านก็จะสังเกตเห็นป้ายบ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ ทางซ้ายมือของท่านได้อย่างชัดเจน หาง่ายเพราะอยู่ติดกับถนนใหญ่

สำหรับน้องหมา สามารถเข้าพักได้ อนุญาตให้เฉพาะน้องหมาพันธ์เล็ก และดูแลความสะอาดให้ด้วย

 

ที่ตั้ง  อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย

โทร 087 228 8444

http://www.bansuayjang.com

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ