บ้านฟ้าดาวแฟมิลี่รีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

บ้านฟ้าดาว เป็นที่พักเล็กๆ ในเมืองเลยที่ตั้งใจรับรองแขกเหมือนมีญาติมาเยี่ยม เจ้าของบ้านจะจัดที่หลับที่นอน หุงหาอาหารและพาไปเที่ยวชมในที่ๆภูมิใจ ครอบครัวเรามีสมาชิกทั้งหมด 9 คนคือ คุณปู่ คุณย่า เอก เก๋ ฟ้า ดาว และแม่บ้านอีก 3 คน (เรามีสัตว์เลี้ยงคือปลา หมา แมวด้วย) ที่บ้านฟ้าดาว เจ้าของดูแลเองเกือบทุกอย่าง ถ้าคุณฝันว่าอยากออกไปเที่ยว ที่ไหนสักแห่ง ไม่ว่าจะไปหาเพื่อน เยี่ยมญาติที่ห่างไกล อยากเปลี่ยนวิถีชีวิตสักสองสามวัน เก๋เองในฐานะแม่บ้านประจำครอบครัว ก็อยากจะเชิญทุกท่านลองมาสัมผัสการพักผ่อนที่ บ้านฟ้าดาว สักครั้งสุดท้ายนี้ขอขอบคุณแขกทุกท่านที่ให้ความสนิทสนม ยิ่งกว่าญาติพี่น้อง ตลอดจนคำแนะนำต่างๆ ที่ทำให้เรามีกำลังใจตลอดมา หัวใจเล็กๆของพวกเรา รวมกันเป็นฟ้าดาว ตื่นเต้นทุกครั้งที่คุณมาเยี่ยมเยียน แม้แต่
คนเดียวก็ตาม ณ.ที่แห่งหนึ่ง ที่ผู้คนมักบอกว่าไกล ที่แห่งนั้นยังมีคนรอคุณเสมอ

ถ้อยคำข้างต้น เป็นถ้อยคำปรารถที่เจ้าของสถานที่ ได้เขียนไว้บนหน้าเวบไซต์ อ่านแล้วรู้สึกอบอุ่น ทั้งที่ยังไม่ได้ไปพัก เลยอยากจะไปพักเสียจริงๆ

บ้านฟ้าดาว แฟมิลี่ รีสอร์ท อยู่ห่างจากเมืองเลยเพียง 8 กม. เป็นสถานที่พักที่แตกต่างจากโรงแรมทั่วไป เป็นรีสอร์ทที่ผ่านการออกแบบจากเจ้าของเองในสไตล์ร่วมสมัย เรียบง่าย ร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน อยู่อาศัยแบบสบายๆภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลทีวี ฟรีwi-fi โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำแยกส่วนเปียก แห้งทุกห้อง ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น เงียบสงบ ในแบบรายวันและรายเดือน นอกจากนี้ยังมีบริการพาเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆภายในจังหวัดเลย ในราคาย่อมเยาว์


 
“....บ้านฟ้าดาวฯ ออกแบบและตกแต่งด้วยตาของคนมีศิลปะ แทบทุกมุมมองมองได้เป็น 2 แบบ แบบแรกออกจะดูเรียบง่าย แต่อีกแบบเป็นการจัดวางที่เป็นศิลปะสวยงามยิ่ง ถ้าจะให้เปรียบเทียบคงต้องนึกถึงภาพศิลปะญี่ปุ่น ที่มีทั้งความเรียบง่ายและความงดงามอยู่ในตัว ถ้าจะถ่ายภาพที่นี่ก็หามุมสวยได้ไม่ยากเย็น และถ้าจะมองหามุมอลังการก็หาได้ไม่ยากอีก โดยเฉพาะองคาพยพที่เป็นส่วนกลางต่างๆ อย่างส่วนต้อนรับ ส่วนรับประทานอาหาร และส่วนพักผ่อน สถานที่เหล่านั้นถ่ายภาพออกมาได้ความอลังการมาก โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่เปิดไฟประดับครบครัน.....”  
หนุ่มพเนจร. “ที่พักบนเส้นทาง” ใน อนุสาร อสท. ปีที่ 47 ฉบับที่ 2 กันยายน 2549 หน้า 142-143

สำหรับข้อมูลน้องหมา ถ้าจะพาน้องหมามาพัก ขอเป็นพันธุ์เล็ก ค่าน้องหมา 200 บาทต่อตัวต่อคืน
จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่           
และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย
 
 
141 หมู่ 8 บ้านหนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 
โทร คุณเก๋ 081-871-9371
สำหรับน้องหมา มาพักได้ก็ต้องขอเป็นพันธุ์เล็กครับ
 
http://www.baanfadow.com/

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ