ไร่เมฆหมอกรีสอร์ท น้องหมาพักได้ น่าน

ที่พักน่านน้องหมาพักได้

ที่พักน่านน้องหมาพักได้

ไร่..เมฆ-หมอก รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 15 ไร่ โดยประมาณ เปิดบริการ บ้านพักและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นเป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบอบอวลไปด้วยหมู่มวลขุนเขาจำนวนมาก ล้อมรอบบริเวณบ้านพัก พร้อมธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ และอุดมสมบูรณ์ด้วยพรรณไม้และสิ่งมีชีวิตตามธรรมชาติอย่างครบครัน 

 

 

     ณ ที่แห่งนี้ เราได้จัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่ง ตั้งแต่บ้านพัก สาธารณูปโภคตลอดจนพื้นที่ใช้สอยส่วนรวม ให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดแบบบ้านสไตล์บังกะโล เสียงนกหรีดหริ่งเรไร กบเขียดฟังเพราะเสนาะหู รื่นรมณ์ไปกับทุกสรรพสิ่งของธรรมชาติ อย่างแท้จริง เราบริการท่านด้วย โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำร้อนตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในบ้านแต่ละหลังแต่ละห้อง สามารถมองออกไปรับชมวิวภูเขา ท้องฟ้าอันสวยสดงดงามได้ทุกห้อง 
สำหรับการพาน้องหมามาพัก รบกวนเจ้าของต้องดูแลความสะอาดในการเข้าพักให้ด้วยน๊ะ 
(อย่าให้เสียชื่อในการแนะนำน๊ะ)
 
 
ไร่.เมฆ-หมอก รีสอร์ท อนุญาตให้น้องหมาพักได้ทุกขนาด ทั้งหมาเล็ก หมาขนาดกลาง และน้องหมาใหญ่ โดยมีค่าน้องหมา 100 บาท/ตัว/คืน และต้องนำที่นอนของน้องมาเองไม่อนุญาตให้น้องหมาขึ้นเตียงนอน ต้องช่วยรักษาความสะอาดจากสิ่งสกปรกอันเกิดจากน้องหมาทั้งในห้องพักและบริเวณด้านนอกด้วย และไม่อนุญาตให้ปล่อยน้องหมาอยู่ตามลำพังในห้อง
 
 
ไร่.เมฆ-หมอก รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่
104 หมู่ 5 บ้านดอนมูล ต.ศิลาเพชร อ.ปัว จ.น่าน 55120
Tel : 08-0096-3057 /  087-063-5373
 

 

 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ