บ้านดินอิงดอย น้องหมาพักได้ สะเมิง เชียงใหม่

 

บ้านดินอิงดอยนี้เป็นที่พักที่มีทั้งบ้านเป็นหลังซึ่งเป็นบ้านดิน ปัจจุบันมีประมาณ3หลัง ซึ่งอยู่บนเนินด้านบน (ที่นี่มีเนินหลายชั้นมาก) ข้างๆที่พักเป็นซุ้มไว้บริการกาแฟและน้ำร้อน บริการตลอดคืนแบบself-service ถัดลงมาเนินด้านล่างเป็นสนามหญ้ากว้างพอสมควร ไว้สำหรับกางเต๊นท์ กะดูแล้วน่าจะกางได้10กว่าหลัง (เนินด้านบนข้างซุ้มก็มีที่ว่างเช่นกันกางได้ประมาณ5หลัง) และด้านขวามือก็มีห้องน้ำไว้บริการ เป็นห้องน้ำรวม อาบน้ำได้ด้วย 


 
ถัดลงไปอีกชั้นเป็นเนินสูงมาก ลึกลงไปด้านล่างเป็นบ้านไม้ มีเพียงหลังเดียว ออกแบบมาเพื่อความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ พร้อมทั้งปลูกดอกไม้ประดับความสวยงาม มีสายน้ำเล็กๆไหลผ่าน มีระเบียงกว้าง และซุ้มไว้นั่งเล่น ทั้งหมดเชื่อมไว้ด้วยทางเดินที่ถูกยกขึ้นมาจากพื้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ นอกจากที่พักแล้ว บ้านดินอิงดอย ยังมีไร่สตอร์วเบอรี่อยู่ทางด้านซ้ายมือ เปิดให้คนทั่วไปได้เข้าชม เลือกชิมสตอรว์เบอรี่สดๆ หวานฉ่ำ เมื่อตื่นเช้าสัมผัสไอหมอกกันฉ่ำใจแล้ว ทุกคนสามารถสนุกกับการเก็บสตอรว์เบอรี่ ในราคากิโลกรัมละ 150 บาทเท่านั้น
 

หากใครที่มองสถานที่พักผ่อนสบายๆ ไม่ไกลจากเชียงใหม่มากนัก และคนไม่เยอะมาก ไม่แออัด แถมเจ้าของยังเป็นกันเอง ให้บริการดีเยี่ยม แนะนำให้มาที่นี่ได้ครับ บ้านดินอิงดอย อ.สะเมิง เชียงใหม่

ค่าบริการบ้านพักเป็นหลังสามารถสอบถามได้จากทางเจ้าของ สำหรับกางเต๊นท์ ถ้าเอามาเองก็จ่าย 100 บาทต่อหัว (ต่อคืน) แต่ถ้าไม่ได้เอามาทางที่พักก็มีให้โดยคิด 150บาทต่อหัว (ต่อคืน) ราคานี้รวมข้าวต้มและกาแฟไว้เรียบร้อยแล้ว
 
บ้านดินอิงดอยรีสอร์ท 19 ม.3 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
เบอร์โทรเจ้าของรีสอร์ท 089-5565543 ชื่อลุงตุ๊ 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ