หาดบ้านดิน รีสอร์ทน้องหมาพักได้ กาญจนบุรี

พาน้องหมาเที่ยวเมืองกาญจน์น้องหมาพักได้ที่หาดบ้านดินรีสอร์ท 

พาน้องหมาเที่ยวเมืองกาญจน์น้องหมาพักได้ที่หาดบ้านดินรีสอร์ท

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

เพิ่มชีวิตชีวาให้กับวันพักผ่อนของคุณกับรีสอร์ทแสนสวยซึ่งซุกซ่อนอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงาม ของขุน เขาแห่งเมืองกาญจน์

หาดบ้านดินรีสอร์ท น้องหมาพักได้เมืองกาญ คุณจะได้ผ่อนคลายกับเสียงใสๆ ของสายน้ำ และธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ที่แห่งนี้คุณจะ ได้พบกับประติมากรรมแห่งธรรมชาติซึ่งบรรจงสร้างหาดทรายสวยทอดตัวยาวเลาะเลียบไปตามความคดโค้ง ของแม่น้ำแควน้อย ให้คุณได้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขความประทับใจกับวันพักผ่อนที่แสนวิเศษอย่างมิรู้ลืม

หาดบ้านดิน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายละเอียดที่ทอดตัวยาวเลียบไปตามลำน้ำแควน้อย อีกฝั่งเป็นภูเขาหิน ขนาดใหญ่ซึ่งถูกกัดเซาะอย่างสวยงามตามธรรมชาติ มองเห็นเป็นภาพศิลปะ ด้านหลังยังเต็มไปด้วยความเขียว ชอุ่มของพื้นป่านานาพันธุ์ โอบล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่คล้ายธรรมชาติได้สร้างฉากโดยรอบให้กลายเป็นภูมิ ทัศน์อันงดงาม นับเป็นความลงตัวที่ธรรมชาติได้สรรสร้างขึ้นอย่างมหัศจรรย์ 

ห้องพักของหาดบ้านดิน รีสอร์ท แบ่งออกเป็น 5 รูปแบบ คือ 

พาน้องหมาเที่ยวเมืองกาญจน์น้องหมาพักได้ที่หาดบ้านดินรีสอร์ท

 

 

บ้านไอดิน เป็นบ้านพักสไตล์ธรรมชาติบำบัดแนบอิงกับธรรมชาติ ก่อสร้างจากดินเหนียวคุณภาพดี ทำให้อุณหภูมิ
ด้านในเย็นสบาย พร้อมด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง สวยงาม มีระเบียงด้านหน้าทุกหลัง สามารถมองเห็นแม่น้ำแควน้อย และภูเขาสูงตระหง่านที่โอบล้อมรีสอร์ทอย่างชัดเจน 

พาน้องหมาเที่ยวเมืองกาญจน์น้องหมาพักได้ที่หาดบ้านดินรีสอร์ท

บ้านถ้ำ คือความมหัศจรรย์ที่จำลองความเป็นธรรมชาติของหินงอก หินย้อย โขดหิน และชะง่อนผา อย่างสร้างสรรค์ทั้งภายนอกและภายใน ให้คุณได้สัมผัสกับจินตนาการอันงดงาม เป็นบ้านพักที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นให้ผู้มาเยือนรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลิน ผจญภัย ไปพร้อมกับการพักผ่อน                        

 

เรือนไม้งาม บ้านพักในแบบสไตล์ไทยภาคเหนือ หลังคาทรงล้านนาประยุกต์ที่มีความงดงามโดดเด่น  เน้นความสวยงาม ออกแบบให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ มีระเบียงด้านหน้า เหมาะกับการนั่งเล่นรับลมเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดินในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ด้านนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด และยังเป็นจุดที่มองเห็นรีสอร์ท ในมุมกว้างได้อย่างชัดเจน 

พาน้องหมาเที่ยวเมืองกาญจน์น้องหมาพักได้ที่หาดบ้านดินรีสอร์ท 

บ้านต้นไม้ เป็นบ้านพักที่มีเอกลักษ์โดดเด่น มีลักษณะเป็นโพรงต้นไม้ยักษ์ ให้คุณได้หวนคืนกลับสู่วัยเด็กอีกครั้งด้วยจินตนาการในการออกแบบปั้นแต่งทั้งภายนอกและภายใน สร้างความเพลิดเพลินสนุกสนานพร้อมกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

ริมระเบียง บ้านพักสวยริมผาหลังใหญ่ เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกลุ่มสัมมนา มีระเบียงด้านหน้า ที่กว้างขวาง โดดเด่นด้วยความสวยงามของบรรยากาศ สามารถชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำแควน้อยอย่างชัดเจนภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

พาน้องหมาเที่ยวเมืองกาญจน์น้องหมาพักได้ที่หาดบ้านดินรีสอร์ท 

นอกจากนี้หากต้องการชื่นชมความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ทางรีสอร์ทมีเต็นท์ไว้ให้บริการ บริเวณลานกางเต็นท์ตั้งอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าเขียวชอุ่ม    ริมแม่น้ำ และยังมีกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้รองรับสำหรับผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นล่องเรือยางชมทัศนียภาพของลำน้ำแควน้อย  ล่องแพเปียกขี่ช้างชมไพร และอื่นๆ ให้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่จนลืมเวลากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่สามารถรองรับได้ถึง 70-100 ท่าน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย ทั้งยังได้
เนรมิตเวทีให้เป็นศิลปะจากหินที่สะดุดตาไม่เหมือนใคร

 

ในวันพักผ่อนที่แสนสบาย ให้คุณได้เอนกายผ่อนคลายอารมณ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและสายน้ำของจังหวัดกาญจนบุรี หาดบ้านดิน รีสอร์ท นับเป็นความลงตัวที่น่าสนใจเหลือเกินหาดบ้านดิน รีสอร์ท

สำหรับการต้อนรับน้องหมา ที่หาดบ้านดินรีสอร์ทต้อนรับน้องหมามาพักได้ทุกขนาด โดยมีค่าน้องหมา 500 บาท/ตัว/คืน โดยพักได้เฉพาะบ้านเรือนไม้งามเท่านั้น

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

 

จองได้เฉพาะโซนบ้านเรือนไม้งามและช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี น้องหมาพักได้

พาน้องหมาเที่ยวเมืองกาญจน์น้องหมาพักได้ที่หาดบ้านดินรีสอร์ท 

15 ม.3 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150

Tel. 08-1941-4662, 08-2250-5544, 08-2063-7474

Facebook :หาดบ้านดินรีสอร์ท

 

 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ