บ้านภูฟ้ารีสอร์ทน้องหมาพักได้เมืองกาญ

ยินดีต้อนรับสู่...บ้านภูฟ้า รีสอร์ท น้องหมาพักได้เมืองกาญ

           นานมาแล้วชื่อของน้ำตกไทรโยคน้อย น้ำตกที่สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองกาญจน์ มนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำที่ ไหลอาบมาตามหน้าผาหินปูนลงสู่แควน้อย  ถึงแม้ว่าวันเวลาที่ผ่านไปจะมีการเปิดตัวน้ำตกใหม่ๆมากมาย  แต่เสน่ห์ ของสายน้ำแห่งนี้มิได้ลดน้อยลงไปและท่านกลางความร่มรื่นของผืนป่าตะวันตกและสายน้ำแคว ใครจะเชื่อว่าด้วย ระยะทางที่ห่างจากตัวน้ำตกเพียง 2 กิโลเมตร   จะมีบ้านพักเมืองเหนือซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรม ชาติ และโอบกอดของขุนเขาในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ด้วยระยะทางเพียง 2 ชั่วโมงเศษจากกรุงเทพมหานคร..

 

 

           สำหรับท่านที่รักธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อย จังหวัดกาญจนบุรีบ้านภูฟ้า รีสอร์ท รอต้อนรับท่าน ด้วยบริการ อันอบอุ่น เรามีห้องพัก แบบเรือนแพกลางน้ำ,เรือนไม้แบบล้านนา และเรือนไม้ล้านนาผสมผสานความทันสมัย สไตล์ล้านนาโมเดิร์น  และรูปแบบบ้านพักที่ตั้งลดหลั่นกันไปตามแนวเนินริมแม่น้ำแควน้อย เพื่อให้ท่านได้ใกล้ชิดธรรมชาติอันสวยงาม ท่ามกลางขุนเขา และสายน้ำ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการอันประทับใจ   ให้ท่านรู้สึกว่า บ้านภูฟ้าเป็นบ้านของท่าน ตามสโลแกนของเราที่ว่า...บ้านภูฟ้า บ้านของเรา บ้านของคุณ...

 

 

 

สัมผัสบรรยากาศอันร่มรื่น เพียง 2 ชม.เศษจากกรุงเทพฯ ณ บ้านภูฟ้ารีสอร์ท รีสอร์ทน้องหมาพักได้เมืองกาญ

บ้านภูฟ้ายินดีต้อนรับน้องหมาเฉพาะพันธุ์เล็ก มีค่าใช้จ่าย 400 /ตัว/คืน และพักได้ที่บ้านพักดังนี้ บ้านชมน้ำ / บ้านชมฟ้า / บ้านชมดาว 1 / บ้านชมดาว 2 / บ้านชมจันทร์ / บ้านระเบียงฟ้า / บ้านระเบียงดาว มีบริเวณสนามหญ้าสามารถพาน้องหมาเดินเล่นได้

498 หมุ่ 3 ตำบล ท่าเสา   อำเภอ ไทรโยค จังหวัด กาญจนบุรี  71150

Mobile.0814041010 : Tel.02-9477027 :  Fax.02-9477028

www.baanpufa.com

FB  :    Baanpufa Resort บ้านภูฟ้ารีสอร์ท น้องหมาพักได้

เส้นทางสู่ บ้านภูฟ้า รีสอร์ท


ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ