บ้านขนมปังขิง นครนายก น้องหมาพักได้

 

Gingerbread House ดินแดนแห่งความสุข (สถานที่พักผ่อนสำหรับผู้รักสุนัข) และที่พักที่นี่ น้องหมาพักได้นครนายก

ห้องพักแบบ standard ที่ไม่ธรรมดา ราคา 1800 ภายในห้องปรับอากาศ ทีวี led 32 นิ้ว ช่องดาวเทียม กว่า 200ช่อง เครื่องเล่นdvd ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำแบบ shower ขนาดกว้างขวาง ระเบียงหน้าห้องและหลังห้อง

พื้นที่ส่วนกลางและสวนกว้าง สำหรับ Party bbq สามารถใช้สระใหญ่ส่วนกลาง (สุนัขเป่าขนให้ 1 ครั้งต่อวัน) สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสุนัขภายในห้อง ผ้าขนหนู แชมพู เบาะนอน ชามข้าว ชามน้ำ       

 

 

Gingerbread House ดินแดนแห่งความสุข เป็นโครงการสถานที่พักผ่อนในดินแดนแห่งเทพนิยาย ที่ซึ่งท่านและสุนัขของท่านสามารถที่จะทำกิจกรรมร่วมกันได้

เป็นที่พบปะสังสรรค์ของกลุ่มคนรักสุนัข ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติแฝงด้วยความแฟนตาซี ในรูปแบบของนิทาน Hansel and Gretel แรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งโครงการ จากนิทานการผจญภัยของเด็กชายหญิงคู่หนึ่ง ซึ่งพลัดหลงทางเข้าไปในป่าใหญ่ และเมื่อนกในป่าได้จิกกินขนมปัง

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่บ้านขนมผังขิง Gingerbread House นครนายก

ที่เด็กทั้งสองโรยไว้เพื่อที่จะตามรอยทางกลับบ้านจนหมดสิ้น... เหตุการ์ณนี้เองทำให้เด็กน้อยทั้งสองได้เดินทางจนมาพบบ้านขนมปังขิง(Gingerbread House)ที่ทำจากขนมนานาชนิด......

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่บ้านขนมผังขิง Gingerbread House นครนายก

โครงการ Ginger Bread House ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ได้อยู่ใกล้ป่าไม่มีแม่น้ำสีฟ้าคราม ไม่มีลำธารใสไหลเย็นแต่มีจิตสำนึกดีๆกับความตั้งใจที่จะสร้างสรรพื้นที่เล็กๆของเราให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ ที่ๆมนุษย์และสัตว์อยู่รวมกับธรรมชาติโดยพึ่งพาอาศัยกันและกัน Ginger Bread House เป็นแนวคิดในการที่จะสร้างที่ท่องเที่ยวและที่พักผ่อนหย่อนใจที่จะเบียดเบียนธรรมชาติให้น้อยที่สุด เท่าที่เราจะสามารถทำได้ .... :) ตั้งแต่การเลือกทำเลที่ตั้ง ที่ไม่ต้องทำลายธรรมชาติ  เน้นการประหยัดพลังงานโดยอาคารทุกหลัง มีการออกแบบวางผัง และ เลือกใช้วัสดุที่ลดความร้อนมีการแบ่งสัดส่วน ให้เป็นพื้นที่เก็บน้ำสำหรับการอุปโภค และเรายังได้จัดทำระบบบำบัดน้ำเสียของโครงการ เพื่อนำน้ำกลับมาใช้ ในการเพาะปลูก พวกเราชาวบ้านขนมปังขิง หวังว่าโครงการของเราจะได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนชื่นชอบ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ของเราให้อยู่ไปนานๆ

Gingerbread House เป็นโครงการที่พักผ่อนสำหรับผู้รักสุนัข ประกอบไปด้วย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สำหรับเจ้าของ และสำหรับสุนัข เรามีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ สนามหญ้ากว้างสำหรับน้องหมาที่รับฝากสุนัข และส่วนบ้านพักที่สามารถพาน้องหมาเข้าพักได้ด้วย


รอต้อนรับทุกท่านที่ชอบการท่องเที่ยวกับสุนัข แวะมาเที่ยวชม มีสัตวแพทย์ คอยดูแลและให้คำปรึกษาอยู่ ทุกวันทำการ


สำหรับรายะเอียดห้องพัก จำนวนผู้พัก / จำนวนน้องหมา มีดังนี้

 

หากจำนวนน้องหมาเกินกว่าที่กำหนด จะคิดราคาเพิ่ม ดังนี้
น้องหมาน้ำหนักไม่เกิน 10 kg คิด300 บาท/ตัว  น้องหมาน้ำหนัก 11-20 kg 400 บาท น้องหมาน้ำหนัก 21 kg up 500 บาท

บ้านขนมปังขิง น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ที่

76/16 หมู่ 12 หนองแสนตอ ต.พรหมณี อ.เมือง นครนายก, นครนายก 26000

ติดต่อสอบถาม โทรศัพท์  : 02 917 3349

มือถือ   : 081 918 6080  

แฟกซ์   : 02 917 3159

FB 1         :  บ้านขนมปังขิง นครนายก

FB 2     : Gingerbread House Nakonnayok

หรือ http://www.kanomkhing.com/ 

 

 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ