ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ

 

www.dogcanstay.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลที่พักในประเทศไทย ที่มีนโยบายอนุญาตให้ลูกค้าสามารถนำสุนัขเข้าพักได้ เพื่อประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการพาน้องหมาไปพักกับตนได้ ข้อมูลที่นำเสนอไว้นี้เป็นเพียงการแนะนำเท่านั้น การตัดสินใจจะเข้าพักในที่พักใดเป็นการตัดสินใจของผู้ที่ต้องการจะเข้าพักเอง

หากต้องการจะเข้าพัก ข้อมูลที่นำเสนอไว้จะมีช่องทางไว้ให้ติดต่อกับเจ้าของที่พักโดยตรงอยู่แล้ว

ในกรณีหากต้องการจองที่พักแบบออนไลน์กํบทาง Agoda.com / Booking.com ควรดูข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการให้น้องหมาเข้าพักอีกครั้งในหน้าเวบไซต์ของทั้ง Agoda.com / Booking.com ก่อนทำการสั่งจอง

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย