Bookmark and Share Add to Favorites  ผู้สนับสนุน


ที่พักหัวหินราคาพิเศษ
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

พญาไม้รีสอร์ท

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี 


 แม่น้ำสะแกกรังเป็นแม่น้ำสายหลักของผู้คนชาวอุทัยธานี (เมื่อก่อนถูกเรียกว่า "อู่ไทย") มีต้นกำเนิดมาจากเม่น้ำ "โมโกจู" ในจังหวัดกำแพงเพชร และมาบรรจบกับแม่น้ำเจ้าพระยาที่บ้านท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี แม่น้ำเจ้าพระยามีความยาว 225 กิโลเมตรและจะมีหลายชื่อตามสถานที่ๆ ไหลผ่าน
 
     ล่องไปตามแม่น้ำสะแกกรัง ท่านจะเห็นเรือนแพมากมาย ซึ่งเป็นแหล่งสุดท้ายในประเทศไทยที่ยังมีชาวแพอาศัยอยู่จริง ชาวแพส่วนใหญ่เลี้ยงกระชังปลา (ปลาแรด ปลาเทโพ ปลาสวาย เป็นต้น) และตกกุ้งแม่น้ำ เป็นอาชีพ 
     
     เรือนแพทุกหลังจะมีบ้านเลขที่ ทะเบียนบ้าน เหมือนบ้านปกติ ซึ่งทำให้ชาวแพทุกคนมีสิทธิ์ มีเสียง เหมือนผู้คนที่อาศัยอยู่บนบกทั่วไป

พญาไม้รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นริมแม่น้ำสะแกกรัง จึงได้บรรยากาศริมน้ำที่สวยงาม จัดแบ่งห้องพักเป็น 4 ประเภท

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี
 
เรือนแพ   ท่านสามารถสัมผัสวิถีชีวิตชาวแพและธรรมชาติของแม่น้ำสะแกกรังที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้นอกจากที่อุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานีเป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ยังมีเรือน แพที่มีวิถีชีวิตชาวแพอาศัยอยู่จริง เรือนแพทุกหลังจะมีบ้านเลขที่ และสำเนาทะเบียนบ้าน ลูกบ้านทุกหลังมีสิทธิเทียบเท่ากันกับบ้านที่อยู่บนบก เราไม่สามารถที่จะสร้างเรือนแพเพิ่มได้ แล้วแต่สามารถที่จะนำเรือนแพเก่ามาปรับปรุงให้ดีขึ้นได้ ทางพญาไม้รีสอร์ทได้นำเรือนแพดั้งเดิมมาปรับปรุงให้ท่านพักได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางของเรือนแพทาง รีสอร์ทได้แยกห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วนพร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังเพิ่มระเบียงส่วนตัวที่ท่านสามารถนั่งเล่น สังสรรค์ กับเพื่อนฝูงและครอบครัว หรือชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า
 
พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี
 
ห้องริมน้ำ  ห้องพักสไตล์อิงธรรมชาติ ระเบียงส่วนตัวด้านหลังห้องจะติดริมแม่น้ำสะแกกรัง ท่านสามารถชื่นชมวิถีชีวิตชาวแพลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง ตัวห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบายเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทางรีสอร์ทยังมีบริการห้อง "Connecting Room" ในกรณีที่ท่านมาเป็นครอบครัว/ หมู่คณะและต้องการ พักห้องติดกัน

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี
 
ห้องสวนป่า   ห้องพักริมสวนป่าธรรมชาติ ประกอบกับตัวเรือนที่กว้างขวาง สะอาด เป็นสัดส่วน ให้ความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันและมี พื้นที่ด้านหน้าห้องสำหรับการสังสรรค์กับหมู่คณะ
 
พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี
 
เรือนไม้หอม  บ้านเดี่ยวหลากหลายสไตล์ ถูกสร้างตามแนวคิดอายุรศาสตร์การบำบัดด้วยพลังจากธรรมชาติทั้งสี่ทิศ มีความเป็นส่วนตัว แยกเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์อำนวย ความสะดวกครบครัน บ้านแต่ละหลังถูกแวดล้อมด้วยพรรณไม้หอมนาๆ ชนิด อยู่ท่ามกลางป่าธรรมชาติ มีหลายแบบให้ท่านเลือก เช่น เรือนไม้หอม (Herbal Villas), เรือนสักทอง (Teak Villa), บ้านรถ (Dihatsu Villa) และห้องริมสระน้ำ (Pool Villa)

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทสามารถรองรับการประชุม สัมมนา จัดเลี้ยงตั้งแต่ 10 - 150 คน สำหรับท่านที่กำลังหาสถานที่จัดเลี้ยง สังสรรค์ในงานต่างๆ พญาไม้รีสอร์ทมีสถานที่จัดเลี้ยง ในหลายบรรยากาศให้ท่านเลือก เช่น ในอาคารติดแอร์ ระเบียบริมน้ำ บน เรือสัมมนา เวทีกลางแจ้งหรือริมสระน้ำ เราสามารถจัดรูปแบบของงานเป็นแบบ "Tailor Made" ส่วนอาหารท่านสามารถเลือกเป็น รูปแบบโต๊ะจีนหรือบุฟเฟ่ต์ได้ พร้อมด้วยระบบแสง สีและคาราโอเกะสมบูรณ์แบบเพื่อความสนุกสนานและสัมพันธภาพที่ดีในกลุ่ม เพื่อนฝูงและหน่วยงานของท่าน

สำหรับผู้ที่พาน้องหมามาเที่ยว มาพักด้วย พญาไม้รีสอร์ท ยินดีต้อนรับเฉพาะน้องหมาพันธ์เล็กเท่านั้น และจะต้องดูแลความสะอาดให้ทางรีสอร์ทเป็นอย่างดีด้วย ในเรื่องขนและการขัยถ่ายของน้องหมา

 
พญาไม้รีสอร์ท 
34, 36 ถ.สะแกกรังออก ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จ.อุทัยธานี 
61000 (ฝั่งเกาะเทโพ ก่อนถึงวัดอุโบสถาราม)
โทร 056 980 212, 081 674 1992
email: payamairesort@gmail.com
fb: www.facebook.com/payamairesort.uthaithani 
 
 
ความคิดเห็นของผู้ชม

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
ชื่อ/อีเมล์
Security Code
ใส่ตัวอีกษรตามที่เห็นด้านบน
บทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน