ซีบรีซเกสต์เฮ้าส์น้องหมาพักได้ ชะอำ

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ซีบรีซเกสต์เฮ้าส์น้องหมาพักได้ เป็นที่พักสไตล์เกสต์เฮ้าส์ ที่ตั้งอยู่เขตชะอำใต้ คือห่างจากย่านชุมชนชะอำลงมาทางหัวหิน ห่างลงมาประมาณ 8 กม. และห่างจากหัวหินเพียง 10 กม. ทำให้เป็นทำเลที่ค่อนข้างสงบไม่พลุกพล่าน อยู่ติดริมหาดเกือบเรียกได้ว่าเป็นหาดส่วนตัวเลยทีเดียว แต่หากจะไปย่านที่คึกคักไม่ว่าจะเป็นหัวหินหรือชะอำก็ใช้เวลานิดเดียว

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ซีบรีซเกสต์เฮ้าส์น้องหมาพักได้ เป็นลักษณะที่พักลักษณะ อาคาร 2 ชั้น (ไม่ใช่แบบตึกแถว) โดยชั้นบนจะมีห้องพักพร้อมระเบียงกว้าง ซึ่งจะอนุญาตให้น้องหมาพักห้องที่อยู่ชั้น 2 นี้ สามารถปล่อยวิ่งเล่นบนระเบียงนี้ได้ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีบริการร้านอาหารที่อยู่ชั้นล่างอีกด้วย

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ซีบรีซเกสต์เฮ้าส์น้องหมาพักได้ อนุญาตให้น้องหมาเข้าพักกับเจ้าของได้ โดยน้องหมาต้องเป็นพันธ์เล็ก และมีค่าน้องหมา 300 บาทต่อตัวต่อคืน และต้องรักษาความสะอาดทั้งนอกห้องและในห้องพัก ไม่อนุญาตให้น้องหมาขึ้นเตียง นำที่นอนน้องหมามาด้วย

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

ที่พักชะอำน้องหมาพักได้

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

ซีบรีซเกสต์เฮ้าส์น้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ที่

854/4 ถ.หาดสุขเสมอ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

Facebook  Sea Breeze Guest House

โทรจอง  032-508-502

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย