บ้านเจ้าลายหาดชะอำน้องหมาพักได้

บ้านเจ้าลายหมาพักได้

บ้านเจ้าลายหาดชะอำน้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ใกล้ชายทะเลชะอำ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีทั้งหมด 18 ห้อง สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 50 ท่าน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีที่จอดรถ เจ้าหน้าที่ประจำตลอด 24 ชม. พร้อมต้อนรับลูกค้าหลากหลายรูปแบบ มาพักผ่อน มาติดต่อธุระกิจ จัดเลี้ยงสัมมนา จัดเลี้ยงสังสรรค์ มีพร้อมทั้งอาหารและคาราโอเกะ 

บ้านเจ้าลายหมาพักได้

บ้านเจ้าลายหมาพักได้

บ้านเจ้าลายหาดชะอำน้องหมาพักได้ ตั้งอยู่ถนนเจ้าลายเหนือ ระหว่างซอยที่ 1และ 2 เข้าออกได้ทั้งเส้นเรียบชายทะเล (ถนนร่วมจิตต์) และเส้นคู่ขนานเส้นหลัง (ถนนเจ้าลาย) โรงแรมห่างจากทะเลเพียง 50 เมตร หรือเดินเพียง 3 นาที อยู่ในโซนร้านอาหาร ฟู๊ดทรัค (food truck) ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ เพียงแค่เดินไปไม่กี่สิบเมตร มีให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ชิม ช้อป ได้ทั้งเช้า กลางวัน กลางคืน ทางเดินปลอดภัย ไม่เปลี่ยว มีแสงสว่าง และร้านนวดเท้า ทำผม และ ห้องพัก ไปตลอดทาง 

บ้านเจ้าลายหมาพักได้

บ้านเจ้าลายหมาพักได้

บ้านเจ้าลายหาดชะอำน้องหมาพักได้ อนุญาตให้น้องหมาพักกับเจ้าของได้ โดยต้องเป็นสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กที่น้ำหนักไม่เกิน 6 กก. สามารถเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ปฏิบัติตามเงื่อนไข ของทางโรงแรม) (ลูกค้าต้องแจ้งก่อนเข้าพักอย่างน้อย 2 วันเพื่อสำรองห้องพักให้สัตว์เลี้ยง)

บ้านเจ้าลายหมาพักได้

บ้านเจ้าลายหมาพักได้

ที่อยู่ บ้านเจ้าลายหาดชะอำน้องหมาพักได้

240/43 ถนนเจ้าลายเหนือ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

https://www.facebook.com/baanchaolai

สามารถสำรองที่พักได้ตั้งแต่ 07.00-22.00 น ที่เบอร์ 098 392 4939

เบอร์ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 032 470 471

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย