บ้านหมอรีสอร์ท น้องหมาพักได้ สุโขทัย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

บ้านหมอรีสอร์ทน้องหมาพักได้ บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า แบบส่วนตัว แบบครอบครัว และแบบหมู่คณะ ห้องพักสุดหรู สะอาด ราคาประหยัด ตกแต่งมีสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้หรู มีคุณภาพและรสนิยม รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศโล่งสบาย  เงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีอาหารอร่อย สะอาด ถูกสุขลักษณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  พร้อมกับการบริการอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

น้องหมาพักได้สุโขทัย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

บ้านหมอรีสอร์ทน้องหมาพักได้อยู่ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เพียง 3 กิโลเมตร ใกล้ค่าย ตชด.รามคำแหง และมหาวิทยาลัยรามคำแหง (วิทยาเขตสุโขทัย) ใช้เส้นหลวงหมายเลข 12 ถนนสุโขทัย-ตาก คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยว  ชมแหล่งโบราณสถานหลายๆแห่งได้อย่างสะดวกสบาย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

บ้านหมอรีสอร์ทน้องหมาพักได้ อนุญาตเฉพาะน้องหมาพันธ์เล็ก และได้จัดห้องพักสำหรับอนุญาตให้น้องหมาพักได้ จำนวน 3 ห้อง โดยเป็นห้องเลขที่ V2 / V3 / V4 และจะต้องนำที่นอนของน้องหมามาเองด้วย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

น้องหมาพักได้สุโขทัย

บ้านหมอ รีสอร์ท (Baan Mo Resort)

92/12 หมู่ 4, เมืองเก่า, ฮีสทอริคอล ปาร์ค, สุโขทัย

Telephone: 098-7914946

E-mail: banmoresort@hotmail.com

Website: http://www.baanmo.com

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย