บ้านปานดินรีสอร์ทหมาใหญ่พักได้

บ้านปานดิน รีสอร์ท ปราณบุรี น้องหมาพักได้

บ้านปานดิน รีสอร์ท ปราณบุรี น้องหมาพักได้

 

บ้านปานดิน รีสอร์ท หมาใหญ่พักได้ เป็นที่พักราคาประหยัด อยู่ติดถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้ ห่างทะเลเพียง 8 กม.ห้องพักกว้างขวาง หลากหลายสไตล์ ราคาประหยัด มีทีวี  แอร์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า น้ำอุ่น  ตู้เสื้อผ้า อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำแบบโอเพ่น ฟรี wifi มีที่จอดรถส่วนตัว มีอาหารตามสั่งไว้บริการ

บ้านปานดิน รีสอร์ท ปราณบุรี น้องหมาพักได้

ที่พักอยู่ติดถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ เลยจากสี่แยกปราณบุรี ประมาณ 2 กิโลเมตร เยื้องปั๊มเชลล์ ห่างจากทะเล ประมาณ 8 กิโลเมตร เดินทางสะดวก

บ้านปานดิน รีสอร์ท หมาใหญ่พักได้ โดยจะมีค่าน้องหมา ตัวละ 200 บาทต่อคืน และต้องมีที่นอนน้องหมามาเอง และห้ามขึ้นเตียง

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

รายละเอียด บ้านปานดิน รีสอร์ท คลิก 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย