ภูธารินทร์รีโซเทลน้องหมาพักได้

 ภูธารินทร์รีโซเทล

รีสอร์ทที่สวยงามและสมบูรณ์แบบที่สุดหนึ่งเดียวในจังหวัดนครพนม ห่างจากตัวเมืองนครพนมเพียง 2 กม.หรือประมาณ 5 นาที บนทางหลวงหมายเลข 212  ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่  ท่ามกลางความรื่นรมย์ของธรรมชาติ ในบรรยากาศสวนสวย กับห้องพักที่เป็นส่วนตัว  พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ทุกการพักผ่อนของท่านสะดวกสบายมากที่สุดพร้อมบริการ  COFEE SHOP  ที่เปิดให้บริการตลอด24 ชม. มีทั้ง กาแฟสด เบียร์วุ้น และ อิตาเลียนโซดา  และสัมผัสวัฒนธรรมอันหลากหลายเผ่าพันธุ์ของชาวนครพนมอันงดงามที่หาดูได้ยากในเทศกาลพิเศษต่างๆเพื่อความประทับใจในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ติดตรึงมิรู้ลืม

 
 
Coffee Shop
     หอมกรุ่นกับรสชาติกาแฟสด  คัดสรรเมล็ดกาแฟที่คุณภาพดี  พร้อมเครื่องทำกาแฟที่ได้คุณภาพ  มีเมนูกาแฟให้คุณเลือกหลากหลาย
 
 
 อีกทั้งยังมีเบียร์วุ้น อิตาเลี่ยนโซดา และเหล้าปั่นสูตรพิเศษ เปิดบริการตลอด 24 ชม. สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟสด และยังเหมาะเป็นจุดพักสำหรับผู้ที่จะเดินทางไป อำเภอธาตุพนมและจังหวัดมุกดาหาร ด้วยบริการที่อบอุ่นและประทับใจ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ ในสวนสวยทุกค่ำคืน
ภูธารินทร์ รีโซเทล 137 ถนนชยางกูร
บ้านหนองจันทร์ ตำบลท่าค้อ 
อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม 48000
โทรศัพท์ 042-502199 Mobile 081-729-7222
Email : phutarinnakhon@hotmail.com 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย