เรือนดอกแก้วรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

 

 เรือนดอกแก้วรีสอร์ท (Murraya Green Resort) อ.เมือง จ.ขอนแก่น เป็นรีสอร์ทใกล้เมืองที่สุด ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 6 กม. ข้างมหาวิทยาลัยขอนแก่น บนพื้นที่ 35 ไร่ เป็นศูนย์ฝึกอบรม ค่ายกิจกรรมเยาวชน ท่ามกลางสวนและแมกไม้ใหญ่ อากาศบริสุทธิ์

เรือนที่พักสไตล์ไทยอีสานรีสอร์ทของคนรักสุนัข “มากับสุนัข มาพักกับเรา” มีที่พักสำหรับสุนัข หรือพักอยู่กับเจ้าของในห้องได้ ไม่คิดค่าบริการ มีการดูแลสุนัข หรือรับฝากสุนัขภายใต้การดูแลของนายสัตวแพทย์ ท่านสามารถมาพักผ่อนและฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยการแพทย์แผนไทย ซาวน่าดอกไม้หอม และบริการสปาปลาฟรี มาเรียนรู้ภูมิปัญญาไทยและการจัดการสิ่งแวดล้อมในวิถีธรรมชาตอิ่มอร่อยกับ อาหารเช้าที่ปรุง จากผักปลอดสารพิษ น้ำมันมะกอกและน้ำมันรำข้าว ข้าวกล้อง ปลา กุ้ง และเนื้อแบบต่างๆ ในเมนูตะวันตก ไทยและญี่ปุ่น เชิญลิ้มลองขนมอบและไอศรีม home-made บริการฟรีผลไม้จากสวนของเราเอง 

สำหรับข้อมูลน้องหมา

น้องหมาทุกขนาด สามารถเข้าพักได้ฟรี 1 ตัว ตัวต่อไปตัวละ 200 บาท

เพียงแต่หากมีน้องหมาพันธ์ใหญ่มาด้วย จะต้องพักในส่วนที่เป็น บังกะโล

โดยราคาห้องพัก และประเภท มีดังนี้

ห้องพัก พัก 2 ท่าน ราคา 850 บาท

ห้องพัก พัก 3 ท่าน ราคา 850 บาท

บังกะโล พักได้ 3-4 ท่าน ราคา 1200 บาท

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

ที่อยู่ 964 หมู่ 12 บ้านโนนม่วง ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000

http://murrayagreenresort.com/

โทรศัพท์  089-7100928 (คุณธาดา), 081-5440431 (คุณมงคล 081-5440431, e-mail : prongcharoen@yahoo.com)

 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย