เฮินไตรีสอร์ท แม่ลาน้อย น้องหมาพักได้

 

เฮินไต รีสอร์ท แม่ลาน้อย

ชวนคุณมาลองพักยก จากความวุ่นวายของเมืองใหญ่...แล้วมาสัมผัสวิวสวย ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอดเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ทั้งดำนาเกี่ยวข้าว และชิมอาหารไทใหญ่ด้วยตัวเอง ประทับใจไปกับวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และความน่ารักของผู้คน ที่ไม่เคยเปลี่ยนไปตามกาลเวลา

 

เฮินไต รีสอร์ท บ้านพักเรือนไม้ที่มีคอนเซ็ปการตกแต่งไม่เหมือนใครตามชื่อ ที่แปลว่าเรือนของชาวไต หรือชาวไทใหญ่ ผสานความทันสมัย ความสะดวกสบายไว้ครบครันแม้จะซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์โดดเด่นด้วยการตกแต่งห้องพัก จากฝีมือเจ้าของที่มีเชื้อสายชาวไทใหญ่ ที่ต้องการสอดแทรกงาน ศิลปะไทใหญ่ ไว้เพื่อสืบสาน และอนุรักษ์ให้คงอยู่ต่อไป

 

เพียง 30 นาทีจากอำเภอแม่สะเรียง ก็จะพบกับเฮินไตบนเส้นทางสายธรรมชาติของแม่ฮ่องสอน ซึ่งยังไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวรู้จักนักโอบล้อมด้วยทุ่งนาขุนเขาเขียวขจี ไม่ไกลจากถ้ำแก้วโกมล ถ้ำหินงอกหินย้อยที่เหลือเพียง 1 ใน 3 ของโลก

 

 

การเดินทาง

นักท่องเที่ยวจะเดินทางได้จาก 2 จังหวัดใหญ่ คือเชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน ได้ 2 เส้นทางใช้เวลาประมาณ 2-3ชั่วโมง  ก็ถึงจุดหมาย แต่ถ้าไม่รีบ มีเวลามากพอ แนะนำให้แวะชมวทิวทัศน์ระหว่างการเดินทาง รับรองไม่ผิดหวัง..

เส้นทาง 1. จากเชียงใหม่-แม่ลาน้อย  ใช้เส้นทางสายหางดง ไปสู่ทางหลวง 108 สายฮอด-แม่สะเรียง-แม่ลาน้อย โดยใช้ทางหลวง 108 เป็นถนนลาดยางขนาด 2 เลน ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงโดยไม่แวะที่ใดก็จะถึงอำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อถึงอำเภอแม่ลาน้อยให้สังเกตจุดชมวิวที่มีชิงช้าชนเผ่า จะมีป้ายเฮินไตขนาดใหญ่บอกทางลงไป ประมาณ 500 เมตร เห็นเฮินไตอยู่ซ้ายมือ

เส้นทาง 2. จากอำเภอเมือง แม่ฮ่องสอน -แม่ลาน้อย  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 108 สายแม่ฮ่องสอน - แม่สะเรียง ได้โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงถ้าไม่ได้แวะที่ใด เมื่อถึงอำเภอแม่ลาน้อย ให้สังเกตจุดชมวิวที่มีร้านกาแฟ  และ ป้ายขนาดใหญ่ บอกทางลงไปประมาณ 500 เมตร เห็นเฮินไตอยู่ซ้ายมือ

 

สำหรับน้องหมา สามารถพาน้องหมาพักได้ที่เฮินไต รีสอร์ท โดยไมจำกัดขนาดน้องหมา และไม่มีค่าบริการสำหรับน้องหมา แต่ขอให้แจ้งล่วงหน้า

 

ที่อยู่ 420 หมู่ 1 ต.แม่ลาน้อย อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120

e-mail herntairesort@hotmail.com

                herntairesort@gmail.com

โทรศัพท์(T) 0869153555 / 053-689 033

http://www.herntai-resort.com

https://www.facebook.com/HerntairesortMaelanoi

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ