เฮินไตรีสอร์ท แม่ลาน้อย น้องหมาพักได้

 

เฮินไต รีสอร์ท แม่ลาน้อย

ชวนคุณมาลองพักยก จากความวุ่นวายของเมืองใหญ่...แล้วมาสัมผัสวิวสวย ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอดเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ทั้งดำนาเกี่ยวข้าว และชิมอาหารไทใหญ่ด้วยตัวเอง ประทับใจไปกับวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และความน่ารักของผู้คน ที่ไม่เคยเปลี่ยนไปตามกาลเวลา

 

เฮินไต รีสอร์ท บ้านพักเรือนไม้ที่มีคอนเซ็ปการตกแต่งไม่เหมือนใครตามชื่อ ที่แปลว่าเรือนของชาวไต หรือชาวไทใหญ่ ผสานความทันสมัย ความสะดวกสบายไว้ครบครันแม้จะซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์โดดเด่นด้วยการตกแต่งห้องพัก จากฝีมือเจ้าของที่มีเชื้อสายชาวไทใหญ่ ที่ต้องการสอดแทรกงาน ศิลปะไทใหญ่ ไว้เพื่อสืบสาน และอนุรักษ์ให้คงอยู่ต่อไป

 

เพียง 30 นาทีจากอำเภอแม่สะเรียง ก็จะพบกับเฮินไตบนเส้นทางสายธรรมชาติของแม่ฮ่องสอน ซึ่งยังไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวรู้จักนักโอบล้อมด้วยทุ่งนาขุนเขาเขียวขจี ไม่ไกลจากถ้ำแก้วโกมล ถ้ำหินงอกหินย้อยที่เหลือเพียง 1 ใน 3 ของโลก

 

 

การเดินทาง

นักท่องเที่ยวจะเดินทางได้จาก 2 จังหวัดใหญ่ คือเชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน ได้ 2 เส้นทางใช้เวลาประมาณ 2-3ชั่วโมง  ก็ถึงจุดหมาย แต่ถ้าไม่รีบ มีเวลามากพอ แนะนำให้แวะชมวทิวทัศน์ระหว่างการเดินทาง รับรองไม่ผิดหวัง..

เส้นทาง 1. จากเชียงใหม่-แม่ลาน้อย  ใช้เส้นทางสายหางดง ไปสู่ทางหลวง 108 สายฮอด-แม่สะเรียง-แม่ลาน้อย โดยใช้ทางหลวง 108 เป็นถนนลาดยางขนาด 2 เลน ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงโดยไม่แวะที่ใดก็จะถึงอำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อถึงอำเภอแม่ลาน้อยให้สังเกตจุดชมวิวที่มีชิงช้าชนเผ่า จะมีป้ายเฮินไตขนาดใหญ่บอกทางลงไป ประมาณ 500 เมตร เห็นเฮินไตอยู่ซ้ายมือ

เส้นทาง 2. จากอำเภอเมือง แม่ฮ่องสอน -แม่ลาน้อย  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 108 สายแม่ฮ่องสอน - แม่สะเรียง ได้โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงถ้าไม่ได้แวะที่ใด เมื่อถึงอำเภอแม่ลาน้อย ให้สังเกตจุดชมวิวที่มีร้านกาแฟ  และ ป้ายขนาดใหญ่ บอกทางลงไปประมาณ 500 เมตร เห็นเฮินไตอยู่ซ้ายมือ

 

สำหรับน้องหมา สามารถพาน้องหมาพักได้ที่เฮินไต รีสอร์ท โดยไมจำกัดขนาดน้องหมา และไม่มีค่าบริการสำหรับน้องหมา แต่ขอให้แจ้งล่วงหน้า

 

ที่อยู่ 420 หมู่ 1 ต.แม่ลาน้อย อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน 58120

e-mail herntairesort@hotmail.com

                herntairesort@gmail.com

โทรศัพท์(T) 0869153555 / 053-689 033

http://www.herntai-resort.com

https://www.facebook.com/HerntairesortMaelanoi

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย