คีรีวารีซีไซด์วิลล่าและสปาน้องหมาพักได้ ประจวบ

คีรีวารีตั้งอยู่ริมหาดบ้านกรูด (Bankrut หรือ Bankoot ในภาษาอังกฤษ) ชุมชนเล็กๆที่ ยังคงเอกลักษณ์ของวิถีชีวิตชาวเล ภายใต้บรรยากาศแห่งความสงบ และบริสุทธิ์ ของธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่สามารถสัมผัส ได้อย่างใกล้ชิดจากมนตราแห่งทะเล ลำธาร แมกไม้ และภูเขา สุดโรแมนติคในค่ำคืนท่ามกลางแสงจันทร์วันเพ็ญหรือคืนข้างแรมพร่างพราวด้วยแสงดาว

จึงเป็นที่มาแห่งความหมายของ”คีรีวารี” และการให้ความสำคัญกับการออกแบบที่ใส่ใจและห่วงใยธรรมชาติ โดยใช้วัสดุธรรมชาติที่มีอยู่เดิมนำกลับมาใช้ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อให้ผู้มาเยือนได้คืนสู่ “อ้อมกอดแห่งธรรมชาติ” อันแสนอบอุ่น ทั้งการตกแต่งและการกินอยู่ เพราะเราเชื่อว่าความสุข และความสงบ รีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดบ้านกรูดจะเตือนใจให้คุณคิดถึงหาดหัวหินเมื่อวันวาน ด้วยความกว้างและยาวถึง 10 กม.
มีเพียงถนนเล็กๆ คั่นระหว่างชายหาด และรีสอร์ทเท่านั้น ท่านสามารถนอนอาบแดดรับลมทะเลหรือรับประทานอาหาร จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ริมทะเลบนพื้นที่กว่า 100 ตารางวาของคีรีวารี ซึ่งติดชายทะเล จุดที่ตั้งแวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศบนเขาธงชัย เพื่อสักการะพระบรมสารีริกธาตุพร้อมถ่ายรูปชมวิว เกาะทะลุสำหรับดำน้ำดูปะการัง วัดถ้ำคีรีวงศ์ ซึ่งพระพุทธเจ้าหลวงเคยเสด็จ หรือจะแวะเที่ยวตามทางก่อนถึงหรือขากลับจาก รีสอร์ทก็มีมากมายอาทิ พระที่นั่งมฤคทายวัน เพลินวานหัวหิน ถ้ำพระยานคร อุทยานวิทยาศาสตร์หว้ากอ อุทยานแห่งชาติหาดวนกร ฯ

ค่าน้องหมา คิด 500 บาท ต่อตัว ต่อคืน

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่            

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

400 หมู่ 3, ชายหาดบ้านกรูด, อำเภอบางสะพาน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ รหัสไปรษณีย์ 77180
ติดต่อจองห้องพัก โทร +662 736 3571 FAX +662 736 3570
รีสอร์ต โทร +6632 695 511 แฟ็กซ์ +6632 695 512

www.keereewaree.com

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย