บ้านสวนรีสอร์ทน้องหมาพักได้ อุทัยธานี


บ้านสวนรีสอร์ท โรงแรม ที่พัก อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี


ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่บ้านสวนรีสอร์ท โรงแรม ที่พัก กลางธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศ ท่ามกลางป่า พร้อมด้วยลำธารเล็กๆ บรรยากาศดีเหมือนท่านมาเที่ยวเชียงใหม่ ที่ไม่ไกล กรุงเทพ จุดหลัก ของที่นี่คือ เราจะเน้น ธรรมชาติ และ ความสะอาด เป็นสำคัญ ที่นี่อากาศดี เย็นสบายตลอดทั้งปี ร่มรื่น ไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ ที่สดชื่น จะทำให้ ท่านรู้สึก สดชื่น และสุขภาพดี ค่ะ 
บริการที่ประชุมสัมมนา ทั้งในร่ม และ กลางแจ้ง ท่ามกลางธรรมชาติ ในบริเวรโรงแรม 

ตำแหน่งของโรงแรม อยู่ กลางอำเภอ บ้านไร่ สามารถเดินทาง และ หาของใช้สอยสะดวก และ สถานที่ท่องเที่ยวอยู่ห่างจาก ที่พัก ไม่มากนัก สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นซื่อของที่นี่ ส่วนมากจะเป็นถ้ำ หินงอกหินย้อย น้ำตก ซึ่งได้แก่ น้ำตกไซเบอร์ น้ำตกผาร่มเย็น วัดถ้ำเขาวง ถ้ำพุหวาย ถ้ำพุเตย มรดกโลกห้วยขาแข้ง โรงแรม บ้านสวน รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ที่ อ. บ้านไร่ ตั้งอยู่ กลางอำเภอบ้านไร่ ในจังหวัดอุทัยธานี เป็นโรงแรม ที่พัก ที่อยู่ในรูปแบบของการอนุรักษ์ ธรรมชาติ


ติดต่อเรา บ้านสวนรีสอร์ท โรงแรม ที่พัก ท่ามกลางธรรมชาติ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี


บ้านสวนรีสอร์ท และ สวนอาหารบ้านสวน ตั่งอยู่ที่ .328/1 ต.บ้านไร่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี 61140 

http://www.bansuan-resort.com/

Email :: bansuan.resort.hotel@gmail.com 

Tel : 094-565-4597 และ 081-888-0206  

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย