ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปาน้องหมาพักได้

พาน้องหมาเที่ยว หมาพักได้ที่ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา

ด้วยระยะทางเพียง 124 กิโลเมตร จากกรุงเทพ - สระบุรี คุณจะได้พบกับรีสอร์ทธรรมชาติ ณ โค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำป่าสัก บนอาณาบริเวณ 183 ไร่

พาน้องหมาเที่ยว หมาพักได้ที่ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จ. สระบุรี ....ขอต้อนรับท่านด้วยบรรยากาศ อันอบอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ และขุนเขา ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เติมเต็มความสุขให้กับชีวิต และคืนธรรมชาติให้กับโลกใบนี้....

พาน้องหมาเที่ยว หมาพักได้ที่ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา 

           เพียงชั่วโมงเศษจากกรุงเทพฯ คุณจะได้พบกับดินแดนแห่งความประทับใจ กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย มีห้องประชุมสัมมนา 5 ห้อง รองรับได้ถึง 30 - 550 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ครบครัน อิ่มอร่อยกับภัตตาคารอาหารรสเลิศ และบริการอันแสนประทับใจ

สำหรับน้องหมาอนุญาตเฉพาะพันธ์เล็กเท่านั้น 

พาน้องหมาเที่ยว หมาพักได้ที่ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา


           ด้วยแนวพระราชดำริ “เศรษฐกิจพอเพียง” ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่มุ่งสร้างความเจริญอย่างยั่งยืนให้กับระบบเศรษฐกิจของประเทศ ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้สนองแนวพระราชดำริและน้อมนำมาเป็นหลักคิดสำคัญ และหนึ่งในผลงานตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง คือ “โครงการศุภาลัยชีววิถี” อาทิเช่น

           โครงการผักสดปลอดสารเคมี ที่ปลูกด้วยปุ๋ยธรรมชาติได้ผักสดที่มีคุณค่าทางโภชนาการ โครงการผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม โดยการทำผลิตภัณ์จาก ผัก ผลไม้ ดอกไม้ มาเป็น น้ำยาเอนกประสงค์ สบู่เหลวสมุนไพรขมิ้นชัน แชมพูสมุนไพรดอกอัญชัน และ แชมพูสมุนไพรมะกรูด โดยผลิตภัณ์เหล่านี้ผ่านการรับรองคุณภาพจากกระทรวงสาธารณสุข ถึงความสะอาด ปลอดภัย มีคุณประโยชน์ต่อผู้ใช้และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม 

Supalai Pasak Resort Hotel & Spa


79 Moo. 1, Adireksarn Rd., Thaklor, Kaengkhoi, Saraburi 18110 Thailand


Tel : +66 (0) 36 306 270-3 E-Mail : pasak@supalai.com

http://www.supalaipasakresort.com/

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย