เวโรน่า บูทิค โฮเทล น้องหมาพักได้ ทับลาน

 

เวโรน่าเมืองแห่งแคว้นเวเนโต้ ประเทศอิตาลี่ ต้นกำเนิดนวนิยาย โรมิโอ&จูเลียต อันเลื่องชื่อของโลก  เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดสถานที่ลักษณะนี้บ้างในดินแดนที่มีบรรยากาศขุนเขาที่มีอากาศบริสุทธิ์อันดับ7 ของโลก .. ณ ทับลาน 


ณ.สถานที่แห่งนี้ มีการจำลองสถานที่ต่างๆ เช่น สะพาน Castelvecchio ทะเลสาบ Garda ลานกลางแจ้งแบบ Arena หอคอย Lamberti หอนาฬิกา หอระฆัง จัตุรัสเออร์เบที่ให้คุณได้เข้าถึงความเป็นเวโรน่าแบบสุดๆ พร้อมกับกิจกรรมล่องเรือคอนโดล่า ชมตำนานรักแห่งบ้านจูเลียต นั่งรถม้าสไตล์อิตาลีพร้อมชมฟาร์มสไตล์คันทรี ได้ไกล้ชิดและให้อาหารสัตว์นานาชนิด สนุกไปกับเครื่องเล่น และสันทนาการต่างๆมากมาย


และนอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว เวโรน่าทับลานยังมีบริการบ้านพักอีกส่วนหนึ่งด้วย ในชื่อของ เวโรน่า บูทิค โฮเทล โดยมีรูปแบบที่พักถึง 12 แบบ


แต่ที่พิเศษคือสำหรับน้องหมาที่นอกจากจะสามารถเที่ยวเล่นได้ในส่วนที่เป็นสวนของเวโรน่าแล้ว ยกเว้นร้านอาหาร บริเวณโรงแรมโซนอิตาลี่ ในส่วนของที่พัก น้องหมายังได้รับอนุญาตให้พักได้ โดยมีการแบ่งโซนให้พักได้ในส่วนที่เรียกว่า Tipi House หรือที่พักแบบกระโจมอินเดียนแดง เท่านั้น โดยมีค่าบริการสำหรับพันธ์เล็ก 300 บาท/ตัว/คืน แลพันธ์ใหญ่ 500 บาท/ตัว/คืน  สัตว์เลี้ยงที่นำมาจะต้องอยู่ในความควบคุมดูแลและรับผิดชอบของผู้เข้าพักตลอดเวลา โดยต้องดูแลเรื่องความสะอาด และไม่อนุญาตให้ สัตว์เลี้ยงขึ้นบนที่นอน  หากเกิดความเสียหายในห้องพักท่านทางโรงแรมขออนุญาต ให้แขกผู้เข้าพักต้องรับผิดชอบในทุกๆกรณี 
 

270 หมู่6 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 25220  

โทร 096-324-4423 : 081-377-6163

www.veronatublan.com 

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ