สวนศักดิ์สุภาน้องหมาพักได้ ปราจีน

รีสอร์ท แห่งแรกของอำเภอนาดี ณ ที่แห่งนี้ ด้วยบ้านพักหลากสไตล์ที่แทรกตัวอยู่ในดงไม้ใหญ่แอบอิงธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ  เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลทีวี อินเตอร์เน็ตไวไฟ ฯลฯ หรือหากท่านรักชีวิตกลางแจ้ง  เรามีสนามหญ้าขนาดใหญ่พร้อมเต็นท์ให้บริการ  ด้วยความเป็นธรรมชาติที่สงบริมแม่น้ำใสใหญ่  คุณจะตื่นขึ้นมาท่ามกลางความสดชื่นของอากาศยามเช้า ฟังเสียงอันไพเราะก้องกังวาน ของหมู่นกน้อยภายใต้ร่มเงาของไม้นานาพันธุ์    


20 ปี  ที่นักท่องเที่ยวกลุ่มแล้วกลุ่มเล่า  ได้ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยรสชาดคงเดิมโดยแม่ครัวคนเดิมที่เปรียบเสมือนตำนานที่นักท่องเที่ยวที่ได้ชิมรสอาหารมักเข้ามาทักทายขอเคล็ดลับถึงก้นครัว  ท่านจะได้สัมผัสเมนูรสเด็ดของทางรีสอร์ทซึ่งเน้นอาหารไทยท้องถิ่นที่หารับประทานได้ยาก 


 

ตื่นเต้น สะใจ กับการผจญภัยในสายน้ำอันเชี่ยวกรากของ แก่งหินเพิง  ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม   ความน่าพิศวงของ ป่าเขตร้อนของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่สำหรับผู้รักการผจญภัย  แก่งหินเพิงคือคำตอบสุดท้ายสำหรับการล่องแก่งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯการันตีความมันส์  สะใจ  ด้วยความยากระดับ 3 - 5  ตามมาตรฐานสากลแต่รับรองความปลอดภัยเกิน 100 %  ด้วยอุปกรณ์การล่องแก่งที่ได้มาตรฐานและมีระบบรักษาความปลอดภัยทางน้ำโดยหน่วย Rescue  ที่มากด้วยประสบการณ์  มาเป็นส่วนหนึ่งในตำนานนักผจญภัยกับทีมงานของเราซิครับ  
ภายใน พื้นที่อันกว้างใหญ่ของรีสอร์ท เรามีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านเลือก อาทิ Paintball บนสนามเนื้อที่กว่า 2 ไร่ วัดใจกับการโรยตัวจากหอสูง 34 ฟุต รอกข้ามแม่น้ำใสใหญ่ ที่มีระยะทางเกือบ 100 เมตร ขับขี่รถ ATV จอมลุย  หรือผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยจักรยานและอุปกรณ์กีฬากลางแจ้ง พร้อมกับชื่นชมความงามของทุ่งดอกหงอนนาค ดอกไม้นานาพรรณ และเฝ้าชมนกหลากชนิด เย็นย่ำดินเนอร์เคล้าเสียงเพลงคาราโอเกะ


 กิจกรรม  เสริมสร้างองค์กร ...ประชุม  สัมมนา  เป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับการตอบรับจากหน่วยงานต่างๆอย่างแพร่หลาย  โบ๊ตแรลลี่...กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กรที่สนุกสนานและได้สาระ แบบครึ่งบก..ครึ่งน้ำ คือกิจกรรมเด่นไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

ศึกษา ธรรมชาติจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติทับลานตื่นตากับการเฝ้าชมกระทิงในธรรมชาติที่เขาแผงม้า เดินป่า  แค้มปิ้งกลางป่าดงพญาเย็นหลากหลายเส้นทาง  ตื่นตากับทุ่งดอกไม้ขนาดใหญ่บนยอดเขาทุ่งช่วงปลายฝนต้นหนาว  สำหรับแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง แวะเยี่ยมชมศูนย์หัตถกรรมจากใบลาน  การท่องเที่ยงเชิงเกษตร ที่อำเภอวังน้ำเขียว แวะซื้อเห็ดหอมสด ผักสลัดและไม้เมืองหนาว  หรือจะช้อปปิ้ง เลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายจากตลาดโรงเกลือ ชายแดนกัมพูชา อำเภออรัญประเทศ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตประชาชนทั้งสองประเทศ ระหว่างเดินทางกลับท่านสามารถแวะอุดหนุนผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไม้ไผ่ซื้อไม้ดอกไม้ประดับและสมุนไพรแปรรูปจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์

ชมคลิปวิดิโอ

สำนักงานกรุงเทพฯ โทรสาร: 02-249-8094

ศักดิ์สุภารีสอร์ท 28 หมู่ 4 ตำบล สะพานหิน อำเภอ นาดี ปราจีนบุรี 25220

สำนักงาน: 037-451-211

โทรสาร: 037-451-211


ฝ่ายขาย

โทร: 081-454-0076 (พรลภัส โสภณวิริยานนท์) 

โทร: 081-515-1946 (ดำริห์ รัตนชินกร)

โทร: 081-6326606 (สมเกียรดิ รัตนชินกร) 

โทร: 089-832-2946 (สุภา รัตนชินกร)

E-Mail  :  saksupha2004@hotmail.com

 Web-site :  www.saksupha.net

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ