เซ็นทาราชานทะเล รีสอร์ทน้องหมาพักได้ ตราด

เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด

รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนหาดทับทิม ชายหาดดั้งเดิมที่ยังคงรักษาความบริสุทธิ์เป็นธรรมชาติอันสวยงามของจังหวัดตราด แลเห็นทิวทัศน์ของเกาะช้างซึ่งอยู่บนฝั่งตรงข้าม ห่างจากตัวเมืองตราดเพียง 15 นาที ตัวรีสอร์ทออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย ในแบบบ้านป่าชายทะเล ซึ่งเป็นแนวความคิดในการผสมผสานที่ลงตัวของความหลากหลายทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบซึ่งประกอบไปด้วย ภูเขา  ลำธาร ป่า และทะเล  มีการวางผังอาคารให้แทรกตัวอยู่อย่างกลมกลืนกับสภาพทางธรรมชาติที่แวดล้อม  เช่น ตัวอาคารที่ตั้งอยู่ติดคลองและป่าพลุมีระเบียงซึ่งยื่นตัวออกไปเหนือลำธารทำให้ได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ตัวอาคารที่ตั้งอยู่ติดชายทะเล มีการจัดวางมุมมองภายในอาคารที่เปิดออกสู่ทะเล เพื่อให้ผู้ใช้บริการเกิดความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งกับท้องทะเล

 

 

ส่วนตัววิลลาได้มีการออกแบบให้สอดคล้องกับธรรมชาติโดยการผสมผสานระหว่างการใช้วัสดุพื้นถิ่นซึ่งหาได้ตามธรรมชาติ กับวัสดุสมัยใหม่ เช่น ตัวผนังอาคารมีการใช้ปูนขาว ซึ่งเป็นวัสดุสมัยใหม่ผสมกับวัสดุตามธรรมชาติ เช่น ฟางข้าวและใบไผ่  ส่วนหลังคาเป็นการผสมผสานระหว่างหญ้าคา ซึ่งได้แนวความคิดมาจากสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นกับหลังคาชิงเกิ้ลซึ่งเป็นวัสดุร่วมสมัย  มีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 44 ห้อง มีทั้งวิลลาแบบสปาสวีท พร้อมอ่างจากุซซี่เอ๊าท์ดอร์ ห้องสวีทและห้องพักสำหรับครอบครัว ด้วยห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 62 ตารางเมตรขึ้นไป ภายในห้องพักประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศพร้อมพัดลมเพดาน ห้องน้ำส่วนตัว และห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ทีวีสีจอแบน พร้อมติดตั้งสัญญาณรับจานดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ เครื่องทำชา-กาแฟ ตู้นิรภัย และเครื่องเป่าผม  นอกจากนี้ ภายในห้องพักแบบสวีท ยังประกอบไปด้วย อ่างจากุซซี่สปาส่วนตัว ที่ออกแบบทั้งชนิดเห็นวิวทะเล และท่ามกลางแมกไม้ให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว ซึ่งในแต่ละห้องสวีท ยังมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่พิเศษ และแบบเตียงคู่ขนาดใหญ่ 2 เตียง เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัวให้เลือก  

 

ส่วนอาคารอื่น ๆ เช่น  ล็อบบี้ ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่งมีการจัดวางตัวอาคารให้ขนานไปกับแนวลำธาร และเปิดมุมมองออกไปสู่ป่าพลุและทิวเขาโดยรอบ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างกลมกลืน “สปาเซ็นวารี” ถูกจัดวางให้แทรกตัวอยู่ในป่าพลุ  ซึ่งเต็มไปด้วยไม้พื้นถิ่นชายทะเลต่างๆ เช่น เสม็ด ลำพู ลำแพน ให้ความรู้สึกเหมือนถูกโอบล้อมอยู่ภายใต้อ้อมกอดของธรรมชาติ ประกอบไปด้วย ห้องทรีตเม้นท์ชนิดศาลา ห้องนวดคู่ตกแต่งอย่างหรูหราเป็นสัดส่วน 3 ห้อง  นอกจากนั้น รีสอร์ทยังได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะสร้างความเพลิดเพลินในวันพักผ่อนสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ ศาลาสำหรับการเล่นโยคะ รวมถึงศาลาเปิดโล่งริมชายหาดที่ออกแบบให้ปรับรับกับความเป็นธรรมชาติอย่างมีรสนิยม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำขนาด ใหญ่ริมชายหาด อีกทั้งเครื่องเล่นทางน้ำที่ไม่รบกวนความเงียบสงบทางธรรมชาติ เช่น เรือใบ กีฬาดำน้ำ และ วินเซิร์ฟ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 02 101 1234 ต่อ 1
หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th  
หรือเว็บไซต์ www.centara.co.th

โทร รีสอร์ท 039-521-561-70 


เงื่อนไข

การพาสุนัขเข้าพักในรีสอร์ทดังกล่าว เจ้าของต้องแจ้งกับรีสอร์ทล่วงหน้าเมื่อทำการจองห้องพักและต้องอาบน้ำทำความสะอาดสุนัขก่อนนำเข้ามาในรีสอร์ท โดยอนุญาตเฉพาะสุนัขพันธุ์เล็กหรือขนาดกลางที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 20 กิโลกรัม ต้องเป็นสุนัขที่เชื่อฟังคำสั่งของเจ้าของ และเจ้าของต้องไม่ทิ้งสุนัขไว้ในห้องพักตามลำพัง เมื่อพาสุนัขออกนอกห้องพัก เจ้าของต้องใส่ปลอกคอและสายจูงตลอดเวลา และไม่อนุญาตให้นำสุนัขเข้าไป
ในห้องอาหาร สปา รวมทั้งส่วนอื่นๆ ของรีสอร์ท

นอกจากนั้น ทางรีสอร์ทจะเก็บเงินประกันความเสียหายอันเกิดจากสุนัขเป็นเงินสดจำนวน 2,000 บาท ต่อสุนัข1 ตัว และจะคืนเงินจำนวนดังกล่าวให้ในวันเดินทางกลับหากสุนัขไม่ได้ทำความเสียหายใดๆกับรีสอร์ท และเจ้าของมีหน้าที่รับผิดชอบในการทำความสะอาดสิ่งขับถ่ายของสุนัขที่เกิดขึ้นในบริเวณรีสอร์ทด้วย

เงื่อนไขจากหน้าเวบไซต์เซนทารา

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย